Cách làm đậu phụ om nấm hấp dẫn bữa cơm tối
Lấy 1 lá nha đam rồi làm theo cách này, da trắng như trứng gà bóc mà lỗ chân lông lại se khít / 3 lá "bùa yêu" phụ nữ thông minh thường sử dụng, khiến chồng trọn đời say đắm
Nguyên liệu chuẩn bị làm đậu phụ om nấm
500g đậu phụ
50g tôm khô
1 chiếc lạp xưởng
15 tai nấm hương khô (loại nhỏ)
5 cây hành lá
2 lát gừng
15ml nước tương. 5ml dầu hào, muối, bột năng.
Đậu phụ om nấm thơm ngon, đưa cơm (Ảnh: Doisongphapluat)
Cách làm đậu phụ om nấm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Nấm hương ngâm nở, rửa sạch. Lạp xưởng thái lát. Một nửa hành lá thái khúc, phần còn lại thái nhỏ. Tôm khô rửa sạch ngâm mềm.
Bước 2: Đậu phụ thái miếng vừa ăn rồi lăn qua tinh bột cho tinh bột phủ đều miếng đậu. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu vào chiên chín vàng hai mặt là được.
Bước 3: Đổ một ít dầu ăn vào chảo, cho hành lá thái nhỏ và gừng vào xào thơm sau đó đổ lạp xưởng và tôm khô đã ngâm mềm vào đảo đều. Thêm nấm hương, xào thơm.
Bước 4: Đổ đậu phụ chiên cùng nước tương, dầu hào, chút muối và nước vào đảo chung. Đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun cho đến khi các nguyên liệu chín tới (khoảng 3 phút).
Bước 5: Hòa chút bột năng với nước lọc rồi đổ vào chảo đậu phụ, đun cho xốt hơi sánh lại thì thêm hành lá thái khúc vào là hoàn thành.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Phát sốt' khi ngắm thân hình của thiên thần nội y quyến rũ nhất Hàn Quốc
Bị tung toàn bộ quá khứ đen tối ngay trong ngày cưới, cô dâu đứng thất thần thì mẹ chồng có hành động bất ngờ khiến cô bật khóc
Chồng bối rối không biết phân xử thế nào khi mẹ chồng - nàng dâu bất hòa, nguyên nhân cũng chỉ vì một nụ hôn
Em chồng chê cháu trai không tiếc lời, tôi chỉ lạnh lùng đáp lại mà nó tái mặt, mẹ chồng chứng kiến phải giải vây giúp
Hàng xóm mỉa mai cô dâu "chửa ễnh bụng" trước cưới, song ngay lập tức phải cứng họng vì lời đáp của mẹ chồng
Mẹ chồng đay nghiến con dâu có tướng sát phu, nuôi con vụng về, chị vợ "tức nước vỡ bờ" khiến bà câm nín