Cách làm khổ qua nhồi bí đỏ, nhìn cực kỳ đẹp mắt, ăn lại không đắng, thích hợp cho trẻ nhỏ
9 dấu hiệu ung thư gan giai đoạn đầu dễ nhầm với bệnh lý khác / Phụ nữ ngoại cỡ hẹn hò trong căng thẳng
Khổ qua nhồi bí đỏ trông rất bắt mắt.
Nguyên liệu
100 gram bí đỏ, 1 quả mướp đắng, 3 thìa cà phê đường.
Cách thực hiện
Bí đỏ gọt vỏ và cắt thành từng lát mỏng, hấp cách thủy.
Xay hoặc nghiên nát bí đỏ đã hấp chín, thêm đường, trộn đều.
Khổ qua rửa rạch, cắt 2 đầu, dùng thìa cạo bỏ phần ở giữa.
Đun sôi nước, cho khổ qua vào luộc trong 2 phút để loại bỏ bớt vị đắng. Thêm vài giọt dầu để màu của khổ qua trông đẹp hơn.
Vớt khổ qua ngâm vào nước sôi để nguội.
Cho bí đỏ vào giữa khổ qua.
Cắt thành từng khoanh dày 8mm là xong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
4 con giáp nữ sinh ra mệnh Bồ Tát, phải chịu nhiều gian khổ khi còn trẻ, nhưng khi già không thiếu tiền, con cái hiếu thảo, sống lâu, giàu có và khỏe mạnh
Tử vi tuổi Tý tháng 1/2025: Khởi đầu năm mới rực rỡ tài lộc nhưng cần cẩn thận tiểu nhân
Bị nhà chồng khinh thường vì chỉ ở nhà ăn bám, gặp anh ở công ty, tôi tuyên bố một điều khiến anh tái mặt
Bắt đầu từ ngày 7/1, vận may và tài lộc sẽ đến, ví tiền của 3 con giáp này sẽ căng đầy
Tử vi hôm nay ngày 7/1/2025 của 12 con giáp: Dần bình yên, Thìn rực rỡ
Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2025: Tài lộc dồi dào, vượt qua thử thách để chạm đến thành công