Cách làm mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng
Phụ nữ muốn trì hoãn lão hóa: Hãy ăn 4 loại estrogen tự nhiên thường xuyên để trẻ đẹp, tràn đầy nữ tính / Loại quả bổ máu, tăng sinh collagen đang bán đầy chợ Việt, chị em không tận dụng sẽ phải tiếc hùi hụi
Nguyên liệu:
250g thịt vai, 100g mì gạo, 2 quả ớt đỏ, 5 lát gừng, 5 tép tỏi, nửa chai bia, 2 thìa nước tương, 1 thìa hắc xì dầu, muối vừa ăn, một ít đường trắng.
Ảnh minh họa.
Cách làm:
Mì đem rửa với nước cho sạch bụi bẩn. Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc sôi khoảng 2 phút thì vớt mì ra. Xả với nước lạnh để mì không dính vào nhau.
Thịt băm nhỏ.
Băm nhỏ hành, gừng, tỏi và ớt khô.
Đun nóng dầu trong chảo, cho hành, gừng, tỏi và ớt khô vào xào thơm.
Thêm thịt băm vào xào cho đến khi đổi màu.
Thêm nước tương và xào cho đến khi chín vàng.
Đổ bửa chai bia vào. Sau khi nước sôi thì cho mì vào, nấu cho đến khi mì chín.
Thêm chút muối và đường vào đảotrên lửa lớn để cạn bớt nước.
Rắc hành lá xắt nhỏ rồi tắt bếp.
Cho mì nấu thịt băm ra bát và ăn khi mì còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hậu quả nặng nề do nam sinh cấp 2 chế pháo nổ tại nhà gây ra
Mua mứt tết, bánh kẹo tết thủ công ngày Tết; Nên hay không?
Bí mật chấn động phía sau Phạm Thị Huyền Trang, kẻ lên kịch bản vụ lừa đảo 1.000 tỷ đồng vừa bị bắt
Bắt đầu từ ngày 26/1, 3 con giáp sẽ gặp vận may siêu lớn, tài lộc ập đến, tiền tài không đếm xuể
Cánh cửa vận may mở ra, vận may tốt lành sẽ đến vào tuần sau, bạn sẽ bắt đầu giàu có, thu thập phước lành và có nhiều niềm vui hơn
Ngày giờ tốt nhất để cúng Tất niên đón năm mới Ất Tỵ 2025 để rước tài lộc, cầu bình an cho gia chủ