Cách làm mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng
Phụ nữ muốn trì hoãn lão hóa: Hãy ăn 4 loại estrogen tự nhiên thường xuyên để trẻ đẹp, tràn đầy nữ tính / Loại quả bổ máu, tăng sinh collagen đang bán đầy chợ Việt, chị em không tận dụng sẽ phải tiếc hùi hụi
Nguyên liệu:
250g thịt vai, 100g mì gạo, 2 quả ớt đỏ, 5 lát gừng, 5 tép tỏi, nửa chai bia, 2 thìa nước tương, 1 thìa hắc xì dầu, muối vừa ăn, một ít đường trắng.
Ảnh minh họa.
Cách làm:
Mì đem rửa với nước cho sạch bụi bẩn. Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc sôi khoảng 2 phút thì vớt mì ra. Xả với nước lạnh để mì không dính vào nhau.
Thịt băm nhỏ.
Băm nhỏ hành, gừng, tỏi và ớt khô.
Đun nóng dầu trong chảo, cho hành, gừng, tỏi và ớt khô vào xào thơm.
Thêm thịt băm vào xào cho đến khi đổi màu.
Thêm nước tương và xào cho đến khi chín vàng.
Đổ bửa chai bia vào. Sau khi nước sôi thì cho mì vào, nấu cho đến khi mì chín.
Thêm chút muối và đường vào đảotrên lửa lớn để cạn bớt nước.
Rắc hành lá xắt nhỏ rồi tắt bếp.
Cho mì nấu thịt băm ra bát và ăn khi mì còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thấy con rể dành hẳn một tầng làm bàn thờ bố mẹ mình lại còn khấn mấy câu khó chịu, mẹ vợ lập tức tung đòn phủ đầu khiến anh câm nín.
Chấp nhận làm vợ lẽ, chăm sóc chồng ung thư suốt 3 năm với hy vọng đổi đời để rồi nhận lại cái kết phũ phàng
Không ngờ tiền gửi cho bố bị mẹ kế rút hết, tôi quyết định về quê một chuyến thì vỡ lẽ mọi chuyện
Tử vi ngày 26/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thăng hoa sự nghiệp, tuổi Dậu cần kiên nhẫn vượt khó
Từ ngày 26/12: 3 con giáp rực rỡ vận may, Thần Tài đồng hành, phú quý đầy nhà
5 ngày cuối năm 2024: 4 con giáp đón vận may lớn, tài lộc tràn về như nước