Cách làm mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng
Phụ nữ muốn trì hoãn lão hóa: Hãy ăn 4 loại estrogen tự nhiên thường xuyên để trẻ đẹp, tràn đầy nữ tính / Loại quả bổ máu, tăng sinh collagen đang bán đầy chợ Việt, chị em không tận dụng sẽ phải tiếc hùi hụi
Nguyên liệu:
250g thịt vai, 100g mì gạo, 2 quả ớt đỏ, 5 lát gừng, 5 tép tỏi, nửa chai bia, 2 thìa nước tương, 1 thìa hắc xì dầu, muối vừa ăn, một ít đường trắng.
Ảnh minh họa.
Cách làm:
Mì đem rửa với nước cho sạch bụi bẩn. Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc sôi khoảng 2 phút thì vớt mì ra. Xả với nước lạnh để mì không dính vào nhau.
Thịt băm nhỏ.
Băm nhỏ hành, gừng, tỏi và ớt khô.
Đun nóng dầu trong chảo, cho hành, gừng, tỏi và ớt khô vào xào thơm.
Thêm thịt băm vào xào cho đến khi đổi màu.
Thêm nước tương và xào cho đến khi chín vàng.
Đổ bửa chai bia vào. Sau khi nước sôi thì cho mì vào, nấu cho đến khi mì chín.
Thêm chút muối và đường vào đảotrên lửa lớn để cạn bớt nước.
Rắc hành lá xắt nhỏ rồi tắt bếp.
Cho mì nấu thịt băm ra bát và ăn khi mì còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Ngày nào chồng cũng chì chiết vợ là không biết đẻ vì sinh toàn vịt giời, vợ hét lên: ‘Anh giỏi thì đi mà đẻ'