Cách làm món đậu bắp xào thịt gà ngon lạ cả nhà ăn bay cả đĩa
Biết điều này bạn sẽ ăn đậu bắp nhiều hơn bất cứ thực phẩm nào khác / Muốn đậu bắp luôn xanh, không nhớt, khi luộc chị em đừng dại làm điều này
Nguyên liệu:
- 150gr thịt ức gà, 150gr đậu bắp, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê gia vị, 1 thìa canh tinh bột, 3 tép tỏi, hạt tiêu, dầu hào, muối.
Thực hiện:
Bước 1: Chế biến thịt gà
- Thịt ức gà làm sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt gà cùng ½ thìa cà phê gia vị, chút dầu hào, hạt tiêu và tinh bột. Thời gian ướp ít nhất 10 phút.
Bước 2: Chuẩn bị đậu bắp
- Đậu bắp rửa sạch, để ráo nước.
- Đun sôi nồi nước, thêm một chút muối. Đổ đậu bắp vào chần trong khoảng 1 phút, sau đó vớt ra, xả lại bằng nước đun sôi để nguội.
- Thấm khô đậu bắp, sau đó thái thành những miếng nhỏ.
Bước 3: Chiên thịt gà
- Cho một chút dầu vào chảo, đổ tỏi vào phi cho thơm. Nếu ăn được cay, có thể xào cùng một vài lát ớt. Đổ gà vào chiên cho đến khi thịt chuyển màu, săn lại.
- Cho đậu bắp vào xào đều tay. Nêm nếm lại độ mặn trước khi tắt bếp.
- Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn đủ dinh dưỡng nhưng ít chất béo, có lợi cho sức khỏe, thích hợp với việc giảm cân, ăn uống lành mạnh.
Cho đậu bắp xào thịt gà ra đĩa rồi ăn cùng cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'