Cách làm món tai heo trộn giòn ngon khó cưỡng
Cuối tuần làm món nộm tai heo sần sật, bùi bùi không ngấy ai ăn cũng ghiền / Mua tai heo về đừng luộc, đừng hầm... hãy đổi vị bằng món tai heo ngũ vị cuộn giòn ngon sần sật
Chuẩn bị:
- 1 cái tai heo đã luộc chín, 1 quả ớt sừng xanh, 3 quả ớt đỏ (nếu không ăn được cay thì bỏ bớt), 10 tép tỏi nhỏ, 1 nhánh hành lá, 1 nắm lạc rang chín, một chút muối,đường, dầu ớt (mua ở siêu thị), tiêu bột, 2 thìa nước tương
Cách làm:
- Tai heo đã luộc chín đem thái thành các miếng mỏng.
- Trong bát nhỏ, trộn các nguyên liệu đường, dầu ớt, xíu hạt tiêu xay, 2 thìa nước tương, chút muối vừa đủ.
- Ớt xanh và đỏ thái sợi, tỏi băm nhỏ, hành lá thái nhỏ. Lạc giã dối.
- Sau đó cho các nguyên liệu ớt, tỏi, lạc, hành lá vào trộn đều với tai heo. Cuối cùng đổ nước sốt lên, trộn tiếp cho tai ngấm gia vị.
Tai heo giòn giòn, thấm đẫm vị cay mặn ngọt vô vùng hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?