Cách làm món tai heo trộn giòn ngon khó cưỡng
Cuối tuần làm món nộm tai heo sần sật, bùi bùi không ngấy ai ăn cũng ghiền / Mua tai heo về đừng luộc, đừng hầm... hãy đổi vị bằng món tai heo ngũ vị cuộn giòn ngon sần sật
Chuẩn bị:
- 1 cái tai heo đã luộc chín, 1 quả ớt sừng xanh, 3 quả ớt đỏ (nếu không ăn được cay thì bỏ bớt), 10 tép tỏi nhỏ, 1 nhánh hành lá, 1 nắm lạc rang chín, một chút muối,đường, dầu ớt (mua ở siêu thị), tiêu bột, 2 thìa nước tương
Cách làm:
- Tai heo đã luộc chín đem thái thành các miếng mỏng.
- Trong bát nhỏ, trộn các nguyên liệu đường, dầu ớt, xíu hạt tiêu xay, 2 thìa nước tương, chút muối vừa đủ.
- Ớt xanh và đỏ thái sợi, tỏi băm nhỏ, hành lá thái nhỏ. Lạc giã dối.
- Sau đó cho các nguyên liệu ớt, tỏi, lạc, hành lá vào trộn đều với tai heo. Cuối cùng đổ nước sốt lên, trộn tiếp cho tai ngấm gia vị.
Tai heo giòn giòn, thấm đẫm vị cay mặn ngọt vô vùng hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết