Cách làm món tai heo trộn giòn ngon khó cưỡng
Cuối tuần làm món nộm tai heo sần sật, bùi bùi không ngấy ai ăn cũng ghiền / Mua tai heo về đừng luộc, đừng hầm... hãy đổi vị bằng món tai heo ngũ vị cuộn giòn ngon sần sật
Chuẩn bị:
- 1 cái tai heo đã luộc chín, 1 quả ớt sừng xanh, 3 quả ớt đỏ (nếu không ăn được cay thì bỏ bớt), 10 tép tỏi nhỏ, 1 nhánh hành lá, 1 nắm lạc rang chín, một chút muối,đường, dầu ớt (mua ở siêu thị), tiêu bột, 2 thìa nước tương
Cách làm:
- Tai heo đã luộc chín đem thái thành các miếng mỏng.
- Trong bát nhỏ, trộn các nguyên liệu đường, dầu ớt, xíu hạt tiêu xay, 2 thìa nước tương, chút muối vừa đủ.
- Ớt xanh và đỏ thái sợi, tỏi băm nhỏ, hành lá thái nhỏ. Lạc giã dối.
- Sau đó cho các nguyên liệu ớt, tỏi, lạc, hành lá vào trộn đều với tai heo. Cuối cùng đổ nước sốt lên, trộn tiếp cho tai ngấm gia vị.
Tai heo giòn giòn, thấm đẫm vị cay mặn ngọt vô vùng hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại