Cách làm thạch sương sáo mềm mịn không chảy nước
Công thức ngâm rượu khế chữa bách bệnh hiệu quả / Cô dâu ra tay giải cứu chú rể thoát khỏi màn mời rượu đáng sợ
Nguyên liệu
25g thạch sương sáo
25g đường
580ml nước
Cách làm
bước 1
Cho bột thạch vào tô, thêm 80g nước, khuấy đều cho tan. Ngâm thạch trong khoảng 30 phút để bột thạch nở khi nấu không bị chảy nước.Bước 2
Lọc nước thạch qau rây để loại bỏ phần bị vón cục.
Bước 3
Cho 500g nước và đường vào nồi đun sôi.
Bước 4
Sau đó giảm nhỏ lửa từ từ đổ phần nước thạch đã hòa vào. Đun sôi kỹ rồi tắt bếp.
Bước 5
Đổ thạch ra khuôn, đợi nguội thì cho vào tủ lạnh khoảng 1 - 2 giờ là được.
Thạch sương sáo là món ăn được nhiều người yêu thích. Thạch có thể "ăn vã" hoặc ăn kèm với sữa tươi, chè hoặc sữa chua đều ngon cả. Với cách làm này đảm bảo bạn sẽ có mẻ thạch thơm ngon tới không ngờ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
Tử vi ngày 22/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, thu hoạch lợi nhuận khủng từ kinh doanh
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo