Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn kiểu Thái ngon khó cưỡng
Cá kho muốn ngon đừng chỉ cho mắm, đường: Thêm thứ này đảm bảo thơm lừng, cá ngon chắc thịt, không bị tanh / Bí quyết giúp bạn chìm vào giấc ngủ chỉ trong 2 phút
Bạn không tốn nhiều công sức hay thời gian để làm món ăn tuyệt vời này.
Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên giòn kiểu Thái
- Thịt ba chỉ: 600 gr
- Trứng gà: 1 quả
- Bột chiên giòn một gói nhỏ
- Vừng rang, hành, ngò, dầu màu điều, đường, bột ngọt, nước mắm, hạt nêm...
Rửa sạch miếng thịt, cắt khúc rồi ướp thịt với đường, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu, trứng gà, dầu điều, bột chiên giòn, tất cả trộn đều rồi đem ướp trong khoảng 20-30 phút.
Pha nước chấm: Cho nước mắm, đường, một ít nước vào bát và khuấy đều; sau đó cho thêm tỏi, ớt, vừng rang, ngò thái nhỏ vào.
Cho dầu ăn vào chảo lớn. Sau khi dầu nóng, bạn cho thịt vào chiên đến khi thịt chín vàng đều 2 mặt. Đợi nguội rồi thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.
Món thịt ba chỉ chiên giòn kiểu Thái phù hợp làm món nhậu lai rai cũng như bữa cơm gia đình.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Ngày nào chồng cũng chì chiết vợ là không biết đẻ vì sinh toàn vịt giời, vợ hét lên: ‘Anh giỏi thì đi mà đẻ'