Cách làm thịt ba chỉ cuộn tôm rán giòn tan tại nhà
Món ngon cuối tuần: Cá quả hấp bia / 6 cách chế biến các món ngon từ chân gà ăn hoài không ngán
Nguyên liệu làm món ăn:
Măng tây: 6 cây
Thịt ba rọi thái lát mỏng (có thể mua sẵn ở siêu thị): 6 lát
Tôm to: 6 con
Tiêu, muối
10ml xì dầu, 10ml rượu nấu ăn, 5g bột bắp.
Ảnh minh họa. |
Cách nấu món ăn:
Bước 1: Thịt ướp cùng xì dầu, rượu, bột bắp trong 10 phút cho ngấm.
Chần tôm trong 2 phút trong nồi rồi vớt ra.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
“Trong nhà có ba linh vật, gia đình thịnh vượng”, gia đình bạn có bao nhiêu linh vật trong ba vật này?
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?