Cách làm thịt cuộn lá mắc mật da giòn rụm cực ngon bằng nồi chiên không dầu
Món lẩu độc nhất thế gian / Những món ngon khó cưỡng ở Đà Lạt
Mẹo nhỏ là hãy buộc ở giữa dần ra 2 bên, sẽ ước lượng cân đối buộc dễ tròn và dễ giữ chắc tay hơn nếu bạn dùng chỉ bếp nhé. Nếu dùng lạt thì sẽ dễ giữ hơn đó. Không cần buộc quá chặt.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
Công nghệ và truyền thống giao thoa dịp Tết
Tại sao người ta rơi nước mắt trước khi chết? Chính xác thì bạn đã nhìn thấy gì? Khoa học đưa ra câu trả lời thực sự
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
10 điều cần làm vào ngày mùng 1 Tết để có được vận may lớn và tài lộc dồi dào trong năm Ất Tỵ 2025
Tết Nguyên đán 2025: Đây là cách xử lý khi bị “say nguội” mà ai cũng cần phải biết