Cách nấu cháo tôm thơm ngon bổ dưỡng cho bé
Trong buổi họp lớp, tôi bất ngờ gặp lại người yêu cũ và càng đắng đót khi anh không biết đứa trẻ tôi dắt theo chính là con đẻ của anh / Mẹo nhỏ tiết kiệm điện khi sử dụng đồ gia dụng
Bí đỏ
Gạo
Tôm tươi
Ảnh minh họa.
Đầu tiên bạn lấy bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng.
Gạo vo sạch, ngâm nước vài tiếng cho gạo nở.
Tôm lột vỏ, rút chỉ đen, cắt hạt lựu hoặc xay nhuyễn tùy theo độ tuổi của bé rồi ướp với chút bột nêm và đầu hành trắng giã nhuyễn.
Bắc nổi nước nóng, cho gạo và bí đỏ vào nấu nhừ. Lưu ý lượng nước gấp đôi lượng gạo
Nấu lửa nhỏ cho đến khi gạo và bí thật nhừ. Trong lúc nấu bạn nhớ khuấy đều để cháo không dính đáy nồi, dễ bị khét.
Cháo chín nhừ bạn cho tôm vào đợi chín tới thì tắt bếp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
3 điều kiêng kị trên bàn thờ ngày Tết rất dễ phạm phải, gia đình nào cũng cần lưu ý
3 con giáp khổ trước sướng sau, càng già càng giàu có, lộc lá rải khắp nhà
Ba con giáp sinh ra đã là người cao thượng, cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc rủng rỉnh
Loại rau được ví như 'thần dược' ở Việt Nam: Giá 1 kg bằng một bát phở, lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết