Cách nấu cháo tôm thơm ngon bổ dưỡng cho bé
Trong buổi họp lớp, tôi bất ngờ gặp lại người yêu cũ và càng đắng đót khi anh không biết đứa trẻ tôi dắt theo chính là con đẻ của anh / Mẹo nhỏ tiết kiệm điện khi sử dụng đồ gia dụng
Bí đỏ
Gạo
Tôm tươi
Ảnh minh họa.
Đầu tiên bạn lấy bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng.
Gạo vo sạch, ngâm nước vài tiếng cho gạo nở.
Tôm lột vỏ, rút chỉ đen, cắt hạt lựu hoặc xay nhuyễn tùy theo độ tuổi của bé rồi ướp với chút bột nêm và đầu hành trắng giã nhuyễn.
Bắc nổi nước nóng, cho gạo và bí đỏ vào nấu nhừ. Lưu ý lượng nước gấp đôi lượng gạo
Nấu lửa nhỏ cho đến khi gạo và bí thật nhừ. Trong lúc nấu bạn nhớ khuấy đều để cháo không dính đáy nồi, dễ bị khét.
Cháo chín nhừ bạn cho tôm vào đợi chín tới thì tắt bếp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con vật được xem như 'lộc trời cho', chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg
Ngày chồng sang sống với bồ, vợ lẳng lặng mở két lấy 300 triệu rời nhà ra đi
Cuối tuần này (23-24/11): 4 con giáp đón lộc trời ban, vận may bất ngờ, thành công vượt mong đợi
Giải mã giấc mơ: Dấu hiệu tiền bạc sắp đến nếu bạn mơ thấy điều này
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Khám phá cây thuốc với cái tên đọc 'méo cả mồm' có tác dụng chữa bệnh, phổ biến khắp làng quê Việt