Cách rang hạt dẻ ngọt bùi chỉ 5 phút là xong lại chẳng tốn công bóc vỏ
4 lợi ích quý giá khi phụ nữ ăn nho, điều cuối cùng ai cũng muốn / 5 dấu hiệu cực chuẩn chứng tỏ bạn đã mang thai, chuẩn bị đón thành viên mới
Cách chọn hạt dẻ
Chọn loại hạt tươi dùng ngon nhất trong vòng mười ngày từ khi thu hoạch.
Chọn hạt dẻ to, mọng, cầm chắc tay, lắc không phát ra âm thanh.
Nhân hạt có màu trắng ngà.
Chuẩn bị
Hạt dẻ
Kéo sắc
Lò vi sóng
Cách làm
Cho hạt dẻ vào rửa 2 nước cho sạch bụi bẩn, sau đó dùng kéo sắc, cắt nhẹ phần đầu hạt dẻ, để vỏ tách ra một chút. Không nên cắt mạnh quá không sẽ làm vỡ lõi bên trong sau khi rang.
Sau đó cho hạt dẻ vào lò vi sóng, chọn chế độ nhiệt độ cao, quay trong 5 phút. Nếu hạt dẻ to có thể để thêm chút thời gian.
Hết 5 phút, lấy hạt dẻ ra, mùi thơm của hạt dẻ tỏa ra thơm nức mũi. Giờ bạn chỉ việc thưởng thức thôi.
Như vậy không cần dùng dao chặt, bạn chỉ việc dùng kéo cắt một chút phần đầu vỏ hạt dẻ là khi nướng trong lò xong, phần vỏ này tự tách ra, khi ăn rất dễ bóc.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Ngộp thở' trước thân hình của nữ streamer quyến rũ nhất Hàn Quốc
Phát sốt trước số đo 91-58-95cm của hot mom quyến rũ nhất Hàn Quốc
Cưới 47 ngày thì ly hôn rồi bị mẹ chồng mỉa mai, tôi để lại tờ giấy khiến cả nhà họ chạy theo van xin
Nửa năm sau ly hôn, tôi nhận được tin nhắn vỏn vẹn 4 từ của chồng cũ mà không cầm được nước mắt
Ghé thăm vợ cũ sau vài năm chia tay, cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến tôi choáng váng, đau khổ vô cùng
Chồng sắp cưới rủ tôi lượn phố bằng ô tô nhưng khi vừa bước chân khỏi nhà thì chuyện đau lòng xảy ra