Đời sống

Trắc nghiệm: Những điều bạn mong ước gần đây có sớm thành hiện thực?

Chọn một trong bốn bức họa thủy mặc về hoa mà bạn thích nhất dưới đây.

Trắc nghiệm: Chọn cô gái có góc nghiêng đẹp nhất, bật mí ngay chuyện tình yêu của bạn / Trắc nghiệm: Chọn diễn viên có gương mặt bạn thấy xinh đẹp nhất, bật mí điều bạn luôn lo sợ trong hôn nhân

Bạn chọn bức họa nào?

Bạn chọn bức họa nào?

A. Mong ước gần đây của bạn chỉ được hiện thực hóa một nửa mà thôi, tuy nhiên đáp án này đối với bạn mà nói cũng không quá tệ. Bạn đang có nhiều bước đi đúng đắn trong cả công việc và cuộc sống, bởi vậy hãy tin rằng bạn và những mục tiêu bản thân bạn đề ra sẽ cách nhau một khoảng không xa nữa đâu. Lấy ví dụ như thứ bạn mong muốn là tiền tài thì nó chắc chắn sẽ xuất hiện, chỉ có điều bạn phải thật sự cố gắng hết mình thì mới hoàn toàn có được nó, không thì tất cả cũng chỉ như gió thoảng mây trôi.

B. Bạn vốn không phải là một người may mắn, thậm chí là khá xui xẻo. Dù cho bạn luôn nỗ lực hơn người khác, nhưng không hiểu sao cái kết sau cùng vẫn khá cay đắng. Chưa kể gần đây bạn còn cảm thấy vô cùng chán nản và mất tinh thần làm việc, bởi vậy mà e rằng điều bạn mong ước sẽ không bao giờ thành hiện thực. Bạn trằn trọc với câu hỏi tại sao mình cứ mãi xui xẻo và thất bại, vậy hãy thử một lần nghiêm túc suy nghĩ xem, có thể là cơ hội chưa tới hoặc lý do thực chất bắt nguồn từ bản thân bạn.

C. Những điều bạn mong ước luôn trở thành hiện thực, thậm chí là vượt xa hơn kỳ vọng của bạn. Có thể nói rằng bạn rất may mắn nhưng cũng không thể phủ nhận bao giọt mồ hôi và nước mắt mà bạn đã phải bỏ ra. Ở bạn có sự kiên trì và quyết tâm cao độ, bạn đang ngày đêm cố gắng để làm cho bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Bởi vậy mà cho dù là cầu tiền tài hay tình duyên thì hãy tin rằng tất cả những điều mỹ mãn nhất đều sẽ đến với bạn.

D. Những điều bạn mong ước luôn trở thành hiện thực, thậm chí là vượt xa hơn kỳ vọng của bạn. Có thể nói rằng bạn rất may mắn nhưng cũng không thể phủ nhận bao giọt mồ hôi và nước mắt mà bạn đã phải bỏ ra. Ở bạn có sự kiên trì và quyết tâm cao độ, bạn đang ngày đêm cố gắng để làm cho bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Bởi vậy mà cho dù là cầu tiền tài hay tình duyên thì hãy tin rằng tất cả những điều mỹ mãn nhất đều sẽ đến với bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC