Cách xào nấm đùi gà mềm ngon, thơm nức không lõng bõng nước, chẳng cần thịt vẫn hấp dẫn
Bữa trưa đâu cần ra ngoài khi có cơm nắm vừa ngon vừa đủ chất thế này đợi sẵn! / Bữa tối chỉ 1 món nhưng cực ngon và hao cơm, nguyên liệu kiếm ở đâu cũng có, chị em không thể bỏ qua!
Nguyên liệu:
400g nấm đùi gà, 1 quả ớt, 2 tép tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa giấm balsamic (giấm thơm, có màu đen), 1 thìa dầu hào, 2g muối, một ít đường.
Ảnh minh họa.
Cách làm:
Nấm đùi gà rửa sạch, xé sợi nhỏ.
Tỏi băm nhỏ, ớt thái nhỏ.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào phi thơm.
Sau đó cho nấm đùi gà vào xào đến khi mềm và ra nước.
Xào đến khi nước cạn thìnước tương, dầu hào, giấm balsamic vào xào chín.
Thêm ớT, đảo vài lần. Sau đó thêm muối và đường vừa ăn vào, rắc hành lá thái nhỏ, đảo vàilượt và tắt bếp.
Nấm đùi gà xào đơn giản thế này vừa ngon lại rất trôi cơm.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Lỗ tròn nhỏ' ở cuối chiếc bấm móng tay ẩn chứa một chức năng, thật tiếc nếu không sử dụng
Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2024: Khai phá tiềm năng và đối mặt thách thức
Tử vi tuổi Tuất tháng 11/2024: Thử thách chồng chất, cần bản lĩnh vững vàng
Người xưa căn dặn: 'Người quá tốt bụng thì phước ít hơn', một khi bạn hiểu được những quy luật trời ban này, phúc lành sẽ tự đến trước cửa nhà bạn
Người xưa có câu: 'Nam không nên lấy Tứ Bạch, nữ không nên lấy Tam Hoa', câu này có ý nghĩa gì? Hiện tại còn áp dụng được không?
Người xưa có câu: 'Đám cưới không tặng ô, đám tang không đưa tiền phúng sau', là vì sao?