Đời sống

Cách xào rau mồng tơi ngon, nhiều dưỡng chất

Hãy đổi vị cho bữa cơm tối bằng món rau mồng tơi xào cực ngon mà chế biến lại đơn giản.

Kho thịt chỉ cần đúng 3 bước đơn giản này đảm bảo thịt mềm tan, thơm ngon nức mũi / Mách chị em bí quyết làm rau củ muối siêu tốc chua ngon tuyệt đối

Rau mồng tơi xào tỏi

Nguyên liệu:

me
Đây là món ăn được nhiều nhiều người yêu thích.

- Rau mồng tơi

- Tỏi

- Mỡ nước hoặc dầu ăn.

Cách làm:

 

- Rau mông tơi chọn loại nhiều ngọn, ít lá, lá càng nhỏ càng ngon. Nhặt sạch rau mồng tơi, rửa dưới vòi nước, để ráo nước.

 

- Tỏi bóc vỏ, đập dập

- Cho chảo lên bếp, để lửa thật to, đổ dầu vào chảo đun nóng già. Cho tỏi vào phi thơm, bỏ rau mùng tơi vào, nêm gia vị vừa miệng.

Rau xào chín tới thì tắt bếp, đổ ra đĩa, ăn nóng sẽ ngon hơn.

Bò xay xào rau mồng tơi

Nguyên liệu:

 

- Bò xay xốt cà: 1 lon 180g.

- Rau mồng tơi sạch: 1 mớ

Tỏi: 1 củ

Hành khô: 1 củ

Cách làm:

 

- Tỏi, hành khô bóc vỏ, đập dập.

- Cho chút dầu ăn của bé vào chảo, phi thơm hành và tỏi.

- Sau đó cho lon bò xay xốt cà vào đảo cho săn lại một chút.

- Cho tiếp rau mồng tơi vào xào tới chín.

- Không cần nêm thêm gia vị vì bò xay đã khá đậm rồi.

 

Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm