Cải thảo cuốn thịt ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình
Cá kho làng Vũ Đại: Món ngon gợi nhớ hương vị quê nhà / Những mâm cơm đầy ắp món ngon, giá 400k dành cho chồng võ sư
Nguyên liệu
Cải thảo
Thịt lợn : 100g
Cà rốt : 1/2 củ
Nước tương : 2 muỗng canh
Dầu hào : 2 mỗng canh
Mộc nhĩ
Muối : 1 thìa cà phê
Đường : 1 thìa cà phê
Bột mỳ : 1 muỗng canh
Tỏi, hành lá
Thực hiện
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu.
Bước 2: Cắt bỏ 1/3 gốc lá cải thảo, luộc cho mềm rồi vớt ra cho vào nước lạnh để dùng sau.
Bước 3: Thịt lợn, cà rốt, mộc nhĩ, hành lá băm nhỏ trộn đều cùng với một nửa lượng gia vị ( nước tương, dầu hào, muối, đường ).
Bước 4: Lấy 1 thìa hỗn hợp thịt băm cho vào gốc lá cải thảo.
Bước 5: Cuộn lá lá cải thảo lại.
Bước 6: Cho cải thảo cuộn vào đĩa hấp cách thuỷ trong 12 phút với lửa lớn.
Bước 7: Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi băm rồi cho thêm phần gia vị còn lại vào ( nước tương, dầu hào, muối đường), cho bột mỳ cùng ít nước nấu đến khi sệt lại.
Bước 8: Lấy cải thảo thảo hấp ra và rưới nước sốt lên. Thưởng thức thôi nào !
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Hot girl Đăk Lăk sở hữu thân hình cơ bắp, khuôn mặt xinh lung linh