Cải thảo trộn chua ngọt: Món ngon chống ngán hiệu quả cho bữa cơm ngày Tết
Thực đơn cơm chiều: 3 món ngon cả nhà ai cũng thích / Thực đơn cơm chiều: Món ngon đưa cơm cả nhà cùng thích
1. Cải thảo 500g
2. Muối 12.5g
3. Dầu mè 15ml
4. Mè rang, giấm lượng thích hợp.
Cách làm cải thảo trộn chua ngọtBước 1: Cải thảo sơ chế sạch sau đó thái thành sợi khoảng 0,6cm.
Ảnh minh họa.
Bước 2: Cho rau cải vào túi zip, thêm muối.
Bước 3: Chà xát rau cải thảo với muối sau đó đóng kín túi zip và để yên khoảng 30 phút.
Bước 4: Sau 30 phút rau cải thảo sẽ héo và tiết ra nước. Chắt bỏ nước cải thảo.
Bước 5: Thêm dầu mè, chút giấm và mè rang vào trộn đều.
Bước 6: Ăn trực tiếp cải thảo sau khi trộn hoặc cho cải thảo trộn vào hộp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng trong 3-4 ngày.
Thành phẩm
Rau cải thảo ngâm chua là một món ăn kèm ngon miệng và tươi mát, rất thích hợp để chống ngán cho bữa cơm ngày Tết giàu dinh dưỡng. Món ăn ngon mà còn dễ dàng thực hiện. Bạn cũng có thể dùng cải bắp để làm món ăn này đấy!
Chúc bạn làm được món cải thảo trộn thật ngon nhé!End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'