Đời sống

Cắn răng bươn chải cùng chồng gánh số nợ khổng lồ, cuối cùng anh trả ơn tôi bằng việc đi ngoại tình

Từ khi đi làm chồng tôi lại có gì đó khác, ngày xưa anh vốn không chú ý ăn mặc. Thế mà giờ ăn diện lắm, lúc nào bóng bẩy, nước hoa thơm phức mới đi làm.

Cả nhà chồng sỉ vả vì bắt quả tang tôi ngoại tình nhưng khi nghe lời giải thích không tưởng thì tất cả đều lặng thinh / Ngoại tình để trả đũa người chồng phản bội và cái kết không ngờ khiến tôi hối hận

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 6 năm nay rồi, hiện nay tôi đã 30 tuổi. Trước đây chồng tôi làm kinh doanh, kinh tế cũng ổn định lắm. Nhưng rồi một lần vì cả tin người thân quá nên vợ chồng tôi bị lừa dẫn tới vỡ nợ tới 10 tỷ.

Khoảng thời gian đó đúng là kinh khủng đối với gia đình tôi, tôi buồn lắm, mấy lần nhắc chồng cẩn thận nhưng anh không nghe còn bảo người nhà thì không hại nhau. Giờ bị lừa trắng mặt rồi thì tôi đâu dám to tiếng với chồng, sợ anh nản chí rồi làm chuyện không nên. Dù giận tôi vẫn cố gắng an ủi rồi động viên chồng.

308ea4d1-8d8f-4faf-8eae-013626560d23

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
 

Tôi biết vì chán nản nên chồng tôi không còn muốn làm việc nữa. Tôi cắn răng đi làm để lo kinh tế, nuôi các con. Mặt khác cũng động viên chồng phải cố gắng, có lần tôi còn thấy chồng mình khóc mà thương lắm.

- Anh đừng như vậy nữa, nản chí đâu giải quyết được gì, hai vợ chồng mình cùng cố gắng làm lại từ đầu được không anh.

- Anh xin lỗi, anh chỉ toàn làm khổ mẹ con em thôi.

- Không sao cả, em tin anh sẽ làm lại từ đầu được.

Và sau gần 2 tháng rũ rượi, chán nản thì chồng tôi bắt đầu tu chí làm ăn. Anh không kinh doanh nữa mà xin đi làm ở một khách sạn. Chồng tôi nói muốn đổi công việc cho khuây khỏa, bạn chồng tôi có mở một khách sạn nên muốn mời chồng tôi về làm quản lý. Tôi thấy đây cũng là cơ hội tốt.

Nhưng mà từ khi đi làm chồng tôi lại có gì đó khác, ngày xưa anh vốn không chú ý ăn mặc. Thế mà giờ ăn diện lắm, lúc nào bóng bẩy, nước hoa thơm phức mới đi làm. Tôi nói bóng gió:

- Làm quản lý khách sạn nên cua được cô gái trẻ nào rồi à?

- Vớ vẩn, tính chất công việc phải như này mà em. Đừng có suy diễn nữa, anh chỉ lo kiếm tiền nuôi mẹ con em thôi.

Tôi nghĩ mình quá đa nghi rồi nên cũng không dám phàn nàn nữa. Chồng tôi mới vực dậy tinh thần, tôi ghen bóng ghen gió là hại chồng lẫn mình.

chi-em-dau-1-1556871148617120286399
nh minh họa.

Nào ngờ 1 lần tôi bí mật mang cơm trưa đến cho chồng thì phát hiện anh đang ôm hôn một cô gái trẻ cỡ chừng 20 tuổi. Nhìn cảnh đó tôi đánh rơi cả hộp cơm, chồng tôi thì run sợ chết đứng còn cô nhân tình kia cắp dép chạy luôn.

Tôi nghĩ mình sẽ xông vào cào cấu chồng, nhưng chẳng hiểu sao tôi lại im lặng rồi bảo chồng:

- Có lẽ anh ăn no rồi nên không cần ăn cơm nữa nhỉ? Vậy tối về mình nói chuyện nhé.

Hôm đó chồng quỳ xuống cầu xinrồi nói rằng và cô gái kia chỉ mới qua lại 1 tuần nay thôi. Do anh không kiềm chế được mới vậy, thậm chí chồng tôi còn bảo sẽ nghỉ làm để chứng minh rằng cắt đứt với cô ta. Tôi thật sự không biết làm sao nữa. Chăm chồng con như vậy, hi sinh vậy mà vẫn bị chồng cắm sừng. Giờ tha thứ cho chồng hay không tôi cũng không biết nữa, chỉ sợ bao dung 1 lần chồng lại càng được thể làm chuyện tồi tệ hơn mà thôi.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC