Canh củ cải hầm xương tốt cho bà bầu
Người trồng Điều Bình Phước thấp thỏm lo mất mùa / Dân Việt rộ mốt mua hồng sa mạc về vừa chơi Tết, vừa... ăn
Cách làm canh củ cải hầm xương đơn giản và nhanh chóng cho bữa
Nguyên liệu:
- Củ cải tươi
– Cánh gà
– Nấm hương, đậu hà lan, hành lá
- Gia vị: Muối, tiêu, gừng, đường, dầu ăn
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch xương và cho vào hầm chừng 20 phút.
Bước 2: Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái khoanh tròn dày 2cm.
Bước 3: Đậu Hà Lan nhặt rửa sạch. Hành lá cắt khúc tầm 1cm. Ngâm nấm hương trong nước nóng cho mềm.
Bước 4: Khi xương đã nhừ, cho củ cải và đậu Hà Lan vào đun lửa vừa. Cho thêm nước trắng.
Bước 5: Khi nước sôi, thêm một chút xì dầu rồi nêm cho vừa vị. Tới khi củ cải chín mềm cho thêm hành hoa vào chừng 1 phút rồi tắt bếp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cách khử mùi hôi sau khi ăn tỏi cực hiệu quả
Mẹo chọn cà chua an toàn và bảo quản đúng cách
'Sai một ly đi vạn dặm' khi sử dụng hạt tiêu đen không đúng cách
Điểm danh những sai lầm ăn uống của phái đẹp
Top 7 thực phẩm giàu estrogen giúp chị em kéo dài tuổi xuân
Gen Z dẫn đầu tỷ lệ ngoại tình, điều gì gây ra xu hướng này?