Đời sống

Canh củ cải hầm xương tốt cho bà bầu

Món canh củ cải hầm xương không chỉ tốt cho bà bầu mà còn có tác dụng giải nhiệt, làm đẹp da, ngoài ra còn là món ăn giúp ngăn ngừa ung thư.

Người trồng Điều Bình Phước thấp thỏm lo mất mùa / Dân Việt rộ mốt mua hồng sa mạc về vừa chơi Tết, vừa... ăn

Cách làm canh củ cải hầm xương đơn giản và nhanh chóng cho bữa

Nguyên liệu:

- Củ cải tươi

– Cánh gà

– Nấm hương, đậu hà lan, hành lá

- Gia vị: Muối, tiêu, gừng, đường, dầu ăn

Cách làm

Bước 1: Rửa sạch xương và cho vào hầm chừng 20 phút.

Bước 2: Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái khoanh tròn dày 2cm.

Bước 3: Đậu Hà Lan nhặt rửa sạch. Hành lá cắt khúc tầm 1cm. Ngâm nấm hương trong nước nóng cho mềm.

Bước 4: Khi xương đã nhừ, cho củ cải và đậu Hà Lan vào đun lửa vừa. Cho thêm nước trắng.

Bước 5: Khi nước sôi, thêm một chút xì dầu rồi nêm cho vừa vị. Tới khi củ cải chín mềm cho thêm hành hoa vào chừng 1 phút rồi tắt bếp.

Củ cải hầm xương. Ảnh: kokotaru.com
Củ cải hầm xương. Ảnh: kokotaru.com
Theo laodong.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm