Canh tôm đậu hũ nấu đơn giản kiểu này được món ngon, bổ dưỡng ngày hè
Phụ nữ muốn trì hoãn lão hóa: Hãy ăn 4 loại estrogen tự nhiên thường xuyên để trẻ đẹp, tràn đầy nữ tính / Loại quả bổ máu, tăng sinh collagen đang bán đầy chợ Việt, chị em không tận dụng sẽ phải tiếc hùi hụi
Nguyên liệu:
500g tôm tươi, vài lát gừng, hành lá vừa đủ, 380g đậu hũ, muối vừa ăn, hạt tiêu đen vừa đủ.
Cách làm:
Rửa tôm nhiều lần bằng nước sạch.
Ảnh minh họa.
Lấy tôm ra, để ráo nước và đặt sang một bên để sử dụng sau. Bạn có thể dùng dao sẻ lưng tôm để lấy chỉ đen.
Cắt đậu hũ non thành các miếng vuông.
Tỏi thái lát. Hành lá rửa sạch, cắt khúc.
Đun nóng dầu trong chảo rồi cho hành, gừng, tỏi vào xào thơm.
Sau đó, thêm tôm vào và đảo đều.
Chiên cho đến khi tôm đổi sang màu hồng đỏ thì thêm nước vào đun sôi.
Sau đó lại thêm đậu hũ vào. Nêm nếm muối vừa ăn. Nấu thêm khoảng 3 phút nữa.
Cuối cùng rắc hạt tiêu, hành lá thái nhỏ cho vừa ăn thì tắt bếp.
Múc món canh tôm đậu hũ ra bát rồi thưởng thức. Món canh vừa ngon lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Mẹo vệ sinh quạt điện trong 5 phút không cần tháo khung hay rửa nước sạch bong như mới
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Loại rau dại từng cho lợn ăn giờ được săn lùng với giá 500 nghìn đồng/kg
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người