Khám phá

Check-in vùng hoa tam giác mạch rực rỡ khoe sắc trên lưng đèo Giang Ma, Lai Châu

Màu trắng phớt tím mộng mơ của loài hoa tam giác mạch và thiên nhiên núi rừng Tây Bắc trên lưng đèo Giang Ma (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) đã hấp dẫn hàng nghìn du khách.

"Cẩm nang" du lịch và khám phá vẻ đẹp lãng mạn của cố đô Huế / Ngắm bình minh tuyệt đẹp ở làng chài Lăng Cô

Vùng hoa tam giác mạch nằm trên đèo Giang Ma, cách thành phố Lai Châu khoảng 6km về hướng huyện Tam Đường đã đón hàng nghìn lượt khách từ đầu mùa hoa đến nay.
Đây là điểm check in đẹp không thể bỏ qua khi du khách trong và ngoài tỉnh có dịp đến thăm Lai Châu.
Mỗi du khách đến đây đều không quên lưu lại những hình ảnh đẹp làm kỷ niệm.
Nhiều khách du lịch có mặt ở đây cho biết, dù không có nhiều hoa như ở Hà Giang nhưng vùng hoa tam giác mạch ở Lai Châu có nét đẹp và không gian riêng, với phong cảnh hòa quyện cùng thiên nhiên.
Ngoài du khách địa phương, thời gian gần đây, điểm check in vùng hoa tam giác mạch này còn đón hàng nghìn lượt khách đến từ các tỉnh, thành phố khác.
Khách tới đây chủ yếu là giới trẻ ưa mới lạ và phong cảnh, không gian thiên nhiên gần gũi của núi rừng Tây Bắc.
Đến với vùng hoa tam giác mạch trên lưng đèo Giang Ma, du khách còn được khoác trên mình những bộ váy áo của đồng bào các dân tộc địa phương để chụp ảnh.
Đây là một dịch vụ mới, nhằm tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi hòa cùng thiên nhiên, đất trời và núi rừng Tây Bắc.
Lãnh đạo huyện Tam Đường cho biết, nếu thu hút được khách du lịch về lâu dài, địa phương sẽ tính đến phương án nhân rộng diện tích ra toàn vùng khi hoa vào mùa...
Vùng hoa sẽ là điểm nhấn đầu tiên cho du khách trên hành trình khám phá, trải nghiệm cảnh quan và tìm hiểu nét văn hóa các dân tộc.
Ngoài vùng hoa tam giác mạch, trên lưng đèo Giang Ma còn có nhiều điểm đẹp, du khách có thể thưởng ngoạn cảnh quan núi rừng và thành phố Lai Châu từ trên cao.
Nhiều tiểu cảnh được làm từ các sản phẩm tự nhiên, đơn giản nhưng được bố trí hợp lý đã thu hút sự tò mò của giới trẻ.
Lưng đèo Giang Ma cũng là nơi thực hiện những bộ ảnh cưới mới lạ, hòa quyện cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm