Đời sống

Chị chồng hết chê cháu xấu lại còi, tôi "tím người" trước cảnh tượng này

Chị ấy cứ sang là chê hết cái này đến cái kia, chê con còi, con xấu, có lần còn giằng con em khỏi tay mẹ đẻ em, làm cháu đập tay vào cạnh tủ, tím cả tay vào.

Ngán ngẩm vì vợ suốt ngày khoe chồng và cuộc sống giàu sang trên facebook / Chỉ còn 3 hôm nữa là cưới: Chồng cứ khăng khăng đòi làm điều này

Tâm sự bạn đọc:

Em mệt mỏi với cuộc sống này quá Mai Tình Yêu ơi!

Từ ngày chúng em có con, không có một ngày nào em chợp mắt nổi. Em không biết em còn duy trì cuộc sống này được bao lâu nữa. Có những lúc em nghĩ hay là em chết quách đi cho rồi nhưng nhìn con còn đỏ hỏn, em lại không dám.

Chồng em đi làm xa nhà nên anh ấy nhờ nhà chồng em qua chăm sóc lúc vợ sinh. Mẹ đẻ em cũng phải từ quê lên phụ giúp em với cháu. Bình thường thì không sao nhưng cứ chị gái anh ấy sang là lại ầm ĩ nhà cửa. Mẹ chồng em hiểu chuyện nhưng cũng không muốn làm xấu mặt chị trước mặt thông gia nên chẳng nói gì, chỉ bảo sau lưng rằng em cố nhịn, đợi mấy bữa nữa chồng em về là chị ấy không sang nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
Chuyện là chị ấy vốn không ưa em, cũng hay sinh sự với chồng em nên là chồng em nói thẳng chị đừng sang nhà em rồi. Đợt này chồng em đi làm xa 3 tháng (chồng em làm xây dựng, đợt này sang tận Pháp), chị ấy biết nên cứ làm càn, sang nhà em quấy nhiễu.

Chị ấy cứ sang là chê hết cái này đến cái kia, chê con còi, con xấu, có lần còn giằng con em khỏi tay mẹ đẻ em, làm cháu đập tay vào cạnh tủ, tím cả tay vào. Chị ta cậy em trai kiếm ra tiền nên muốn em phải đưa tiền cho chị ta vay mà chồng em có đồng ý chuyện đó đâu.

Không đạt được mục đích nên chị ta lại về khích bác mẹ mình rồi nói xấu em. Em mệt mỏi quá. Em yếu nên không làm gì được chị ấy, hai mẹ cũng già rồi, đuổi không được. Ở cữ mà thế này em sợ mình phát điên lên mất.

Chuyên gia tư vấn:

Vừa sinh xong để bản thân mệt mỏi vậy không ổn đâu cô gái. Em có thể xin phép mẹ chồng để hai mẹ con về tạm bên nhà ngoại ở, vừa yên tâm tĩnh dưỡng, vừa không bị làm phiền. Em cũng có thể đánh tiếng với chồng, mong anh ấy mau về để giải quyết. Nếu em ở chung cư thì em có thể báo với bảo vệ để bảo vệ không cho chị ta vào khu nhà của em.

Mạnh mẽ lên cô gái. Sức khỏe của em và bé mới là điều quan trọng nhất phải không nào? Em cần phải mạnh mẽ lên, dù sao chị ta cũng chỉ là người không có liên hệ trực tiếp đến cuộc sống của em, chỉ cần chồng em trở về là chị ta sẽ không làm phiền được em nữa, nên hãy cứ bình tĩnh em nhé.
Theo Mai Tình Yêu /Khám phá
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC