Đời sống

Chị dâu đeo khăn tang cho con trai 3 tuổi rồi đến nhà chồng khóc lóc ầm ĩ trong khi anh trai tôi vẫn sống sờ sờ làm cả nhà tôi hãi hùng khiếp vía

Bố mẹ tôi giận điên người, anh trai tôi vẫn sống sờ sờ ra đấy, sáng nay còn vừa tạt qua ăn ké bữa sáng, thế mà giờ chị khóc lóc ầm ĩ.

Đến nhà anh trai, thấy chị dâu sai chồng làm đủ thứ nhưng tôi lên tiếng thì bị anh mắng mỏ / Hùng hổ cùng chị dâu đi đánh ghen, nhận ra nhân tình của anh trai tôi thốt không nên lời

Thú thật từ lúc anh trai tôi cưới vợ, bố mẹ tôi liên tục đau đầu nhức óc về chuyện nhà anh chị ấy. Cho dù sau đám cưới có mấy tháng, ông bà đã để anh chị ra ngoài ở riêng theo nguyện vọng của họ nhưng vẫn chẳng được yên ổn.

Hễ vợ chồng hục hặc cãi nhau là chị dâu lại chạy sang nhờ bố mẹ chồng phân xử và đòi ông bà dạy lại con trai. Anh trai tôi quả thực có nhiều tật xấu nên ban đầu bố mẹ tôi thương chị dâu lắm, thường xuyên khuyên bảo, quát mắng con trai, bảo anh bớt chơi bời, phải đối xử tốt với vợ.

Song càng ngày chị dâu càng quá đáng khiến bố mẹ tôi cũng phát phiền, không còn thiết tha quan tâm tới chuyện gia đình riêng nhà họ nữa. Thậm chí có lần ông bà còn nói thẳng, nếu chị cảm thấy không sống chung được nữa thì hãy ly hôn. Ai ngờ chị dâu nghe xong quay ra giận dỗi, trách mắng bố mẹ tôi chia rẽ vợ chồng nhà chị.

Cuối tuần vừa rồi tôi đưa con về bên nhà cho cháu chơi với ông bà ngoại. Gần trưa chị dâu cũng đưa con trai 3 tuổi đến nhưng cảnh tượng mẹ con chị xuất hiện khiến nhà tôi phải hãi hùng khiếp vía. Thằng bé ngây thơ chẳng biết gì bị mẹ đội cho khăn tang trắng đưa đến nhà ông bà nội, vừa tới cửa chị dâu bắt đầu khóc lóc ầm ĩ rằng con trai chị đã mất bố, ai không biết còn tưởng nhà tôi thực sự có tang.

Chị dâu đeo khăn tang cho con trai 3 tuổi rồi đến nhà chồng khóc lóc ầm ĩ, trong khi anh trai tôi vẫn sống sờ sờ khiến cả nhà tôi hãi hùng khiếp vía - Ảnh 1.
Gần trưa chị dâu cũng đưa con trai 3 tuổi đến chơi... Ảnh minh họa.

Bố mẹ tôi giận điên người, anh trai tôi vẫn sống sờ sờ ra đấy, sáng nay còn vừa tạt qua ăn ké bữa sáng. Vậy mà chị dâu đang làm cái gì không biết?

Hỏi ra mới biết chị dâu ghen tuông vì nghi chồng cặp bồ. Chị ấy bảo sáng sớm nay chồng đã ra ngoài gặp nữ đồng nghiệp, nói là bàn công việc nhưng chị ấy đoán chắc giữa họ có điều mờ ám. Chính chị ấy mấy hôm trước vừa tóm được tin nhắn tình tứ của 2 người họ với nhau. Dạo này anh trai tôi cũng bỏ bê gia đình và hay cáu gắt vô lý với vợ.

Bố mẹ tôi lập tức gọi anh trai về hỏi cho ra chuyện. Anh tôi thấy hành động của vợ thì xanh mét mặt, khẳng định với bố mẹ rằng anh không ngoại tình, từ giờ sẽ giữ khoảng cách với cô đồng nghiệp kia. Chị dâu nhận được lời cam kết của chồng cũng nguôi giận, có lẽ chị làm quá lên như vậy cũng chỉ để chồng sợ mà quay về chứ không có ý định ly hôn.

Nhưng bố mẹ tôi lần này lại nhất quyết không chịu bỏ qua cho chị dâu. Ông bà bảo từ giờ sẽ không nhận cô con dâu là chị ấy nữa, vì ông bà hết chịu đựng nổi sự quá đáng của chị.

Không khí trong nhà tôi căng hơn dây đàn, chị dâu có nỗi khổ mà bố mẹ tôi cũng có lý. Tôi dù đã lấy chồng nhưng cũng bị chuyện nhà đẻ làm cho phiền muộn. Tôi phải khuyên can bố mẹ và chị dâu thế nào trong tình huống này đây hả mọi người?

 

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm