Chỉ mất vài phút để làm món mì ''phiên bản lười'', nó ăn ngon đến mức có thể ăn 7 lần/tuần mà không thấy chán
Dầu ăn 'đậm' và 'nhạt' có sự khác biệt lớn đối với cùng một loại dầu ăn, hãy tìm hiểu để mua để không bị mất tiền oan / Lúc hấp hối, mẹ chồng nắm chặt tay con dâu khóc mếu nói điều này khiến cả nhà ai cũng phát hỏa
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Mì tươi, hành lá, trứng gà, tỏi, xì dầu, hạt nêm, giấm, mỡ lợn, muối, hành tím.
Cách thực hiện:
Ảnh minh hoạ.
Bước 1: Cho mì tươi đã chuẩn bị vào một chiếc bát to, sau đó bỏ sang một bên để dùng sau. Hành lá rửa sạch, tỏi bóc vỏ, hành tím bóc vỏ.
Bước 2: Chuẩn bị bát gia vị gồm hành lá thái nhỏ cho vào bát, thêm tỏi băm nhuyễn, xì dầu, giấm, hạt nêm, mỡ lợn, muối, hành tím, trộn đều.
Bước 3: Chuẩn bị một chiếc nồi với lượng nước thích hợp, đập 2 quả trứng gà vào đun trong 3 phút đến khi chín.
Bước 4: Sau khi trứng chín, cho mì tươi vào nồi, dùng đũa đảo đều để mì không bị dính vào nồi, tiếp theo cho bát gia vị vừa chuẩn bị trước đó vào nấu cùng khoảng 2 phút rồi cho ra bát thưởng thức. Để tăng thêm hương vị, bạn cũng có thể cho thêm rau xanh theo sở thích vào.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các loại gia vị khác nhau tùy theo khẩu vị riêng của mình. Không nên cho quá nhiều mỡ lợn, sẽ rất dễ ngấy.
Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu cho bạn bè và người thân nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo