Đời sống

Chiếc que thử thai hai vạch đỏ thẫm và bí mật động trời chồng giấu kín mấy năm nay

Tôi vui mừng khoe với chồng que thử thai hai vạch đỏ đậm, chồng phát khùng lên rồi tát tôi rớm máu.

Chồng đòi ly hôn vì vợ mãi không đẻ được, mẹ chồng ngoài mặt vào hùa với con trai nhưng lại lén lút đưa con dâu 500 triệu rồi tiết lộ bí mật chôn giấu / Khi nhà chồng có đối tượng thuộc "best cà khịa", vợ xử lý vừa đanh vừa khéo thế này đến mẹ chồng còn nể

Tôi năm nay 32 tổi, lấy chồng cách đây 5 năm nhưng chưa có con. Hiện đang làm kế toán tại một công ty xây dựng.

Chồng tôi là nhân viên ngân hàng, anh bằng tuổi tôi. Thời gian đầu vợ chồng cũng khá hạnh phúc, nhưng sau đó vì mãi không có con cái gì nên cũng nguội lạnh đi nhiều. Vợ chồng tôi kiếm ra tiền, nhưng có bao nhiêu đều đổ vào chạy chữa hết thành ra mấy năm tiết kiệm cũng chẳng được bao nhiêu.

Bố mẹ hai bên cũng tạo áp lực nhiều, tôi đi khám, rõ ràng kết quả bình thường mà không hiểu vì lý do gì, nhiều lúc vợ chồng nguội lạnh nghĩ cũng chán nản lắm.

vo-sinh
Ảnh minh họa

Cách đây chừng 2 tháng, tôi đi công tác cùng sếp, công việc bình thường cũng vẫn hay phải đi nên chồng cũng không nói năng gì. Sếp đã có gia đình, hơn tôi nhiều tuổi, anh là người đàng hoàng, mẫu mực, tất cả mọi người đều vô cùng kinh nể.

Tôi cũng không rõ hôm đó anh có chuyện gia đình gì mà có vẻ không vui, xong việc, sếp rủ tôi đi uống nước, anh em ngồi chuyện trò, anh tâm sự nhiều thứ lắm, chúng tôi chuyển sang uống rượu, đến khi thấy biêng biêng mới về phòng. Thật sự chẳng hiểu thế nào, anh không về phòng mà cứ nán lại phòng tôi. Thế rồi giữa tôi và sếp đã phát sinh chuyện đó hết sức tự nhiên.

Sau hôm đó về, cả tôi và sếp đều thống nhất với nhau, chuyện đã qua là đã qua, còn vẫn làm việc bình thường. Tôi bị ám ảnh một thời gian nhưng rồi cũng bị công việc cuốn đi.

Đến 2 tháng sau, tôi bị đau bụng râm rỉ, nhớ ra tắt kinh hơn tháng rồi nên mua que thử, ai ngờ thấy 2 vạch đỏ thẫm. Tôi vui phát cuồng, chỉ nghĩ là của chồng thôi.

vo-sinh.01

Tôi mang que thử khấp khởi ra khoe chồng, ai ngờ anh vừa thấy đã tát tôi một cái như trời giáng: "Con ranh này, tao vô sinh, sao mày có bầu, mày chửa với thằng nào hả". Tôi sững sờ, quá khứ cái lần nhỡ nhàng với sếp ùa về... Trời ơi...

 

Chồng tôi chửi bới, đập phá đồ đạc một hồi rồi nói, nếu không muốn ly hôn thì tôi phải đi bỏ thai ngay, còn không thì chuẩn bị mà cuốn gói ra khỏi nhà.

Tôi đau đớn lắm, không biết làm sao bây giờ nữa. Tôi không muốn bỏ con, vì chồng nói anh vô sinh, tôi mà bỏ con có nghĩa là suốt đời này tôi sẽ không bao giờ được làm mẹ, nhưng giữ con thì nhất định chúng tôi sẽ ra tòa... Tôi nên làm gì đây?

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm