Đời sống

Cho thứ này vào nồi cơm ăn thoải mái mà không lo tăng cân

Ăn cơm quá nhiều nếu không biết cách có thể khiến bạn bị tăng cân.

Để con thông minh khỏe mạnh, mẹ nhất định phải ăn món này nếu không chắc chắn sẽ hối hận / Thịt lợn mua về bỏ luôn tủ đá là sai, làm thêm 1 bước để thịt tươi mới, mọng nước, không khô

Nguyên nhân khiến bạn bị mỡ bụng

Tinh bột mang lại cảm giác thèm ăn

giảm mỡ bụng
Ăn tinh bột có thể khiến bạn tăng cân.

Đây là cảm giác “hiếm gặp” với những người gầy còm, kén ăn và cũng là yếu tố có tính quyết định quan trọng đến trọng lượng của bạn. Chất bột được nhiều chuyên gia sức khỏe khẳng định là đem tới cảm giác thèm ăn vì có sự hiện ra của hoocmon insulin, chúng đc sản sinh ra nhiều hơn khi bạn ăn các thực phẩm chứa nhiều tinh bột. Cũng chính loại hoocmon hấp dẫn này sẽ tự động lấy đi những chất dưỡng chất trong máu vì đang sẵn sàng tiếp thu những chất dưỡng chất khác, nên làm cho người ta cảm thấy chưa thỏa mãn cơn đói và có cảm giác thèm ăn nhiều hơn.

Tinh bột giúp tích trữ chất béo để tăng cân

Hoocmon insulin được sinh ra từ sự phản ứng của các tuyến tụy khi ăn nhiều tinh bột mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, ngoài lợi ích điều hòa lượng đường trong máu, cho phép tinh bột đã được phân hủy thành đường đi vào các tế bào gan và cơ để dùng làm năng lượng tiêu thụ hằng ngày thì nó còn có tác dụng lưu trữ chất béo, điều kiện để khiến bạn có thể tăng cân.

Tinh bột đem tới cảm giác nghiện

Thủ phạm chính mang lại cảm giác này đó là Serotonin, đây là một loại hoocmon có trong não có chức năng cải thiện tâm lý và giúp giảm căng thẳng, lo âu, nhức đầu để mang lại cảm giác thư giãn. Khi bạn ăn nhiều chất bột sẽ sản sinh ra nhiều Serotonin và theo phản xạ sẽ có cảm giác nghiện, khiến bạn ăn hàng ngày góp phần tăng cân hiệu quả.

 

Mẹo giúp bạn giảm cân

mỡ bụng
Dầu dừa cho vào nồi cơm có thể giúp bạn giảm cân.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Nồi cơm điện

2 bát gạo

1 thìa dầu dừa nguyên chất

 

Nước lọc

Hướng dẫn:

Bước 1: Đổ một lượng nước sôi vừa đủ cho 2 bát gạo vào nồi cơm điện, bạn không nên dùng nước lạnh vì điều đó sẽ khiến hạt gạo trương lên và các chất dinh dưỡng theo đó cũng tan ra trong nước.

Bước 2: Bạn cho 1 thìa dầu dừa vào nước khuấy thật đều tay.

Bước 3: Cho gạo đã được chuẩn bị trước đó vào nồi, đóng nắp và nấu từ 20 đến 40 phút cho tới khi gạo chín hoàn toàn.

 

Bước 4: Bạn có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh khoảng 12 giờ sau đó sử dụng.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm