Đời sống

Chồng cay cú đòi ly hôn chỉ vì phát hiện tôi có 20 triệu làm quỹ đen

Cầm số tiền trong tay, anh nhìn tôi như kẻ thù, như thể tôi là kẻ cắp. Sau đó anh họp gia đình hai bên, đòi ly hôn vì không thể chấp nhận một cô vợ… lừa dối như tôi. Tôi không thể nào hiểu nổi là đàn ông mà chỉ vì 20 triệu anh lại có thể vứt bỏ gia đình như thế.

Ly hôn vì vợ "tanh mùi sữa, nhàu nhĩ như đồng nát", 3 năm sau phát khóc vì hối hận / Bẫy ly hôn cay nghiệt của người chồng giàu khinh vợ nghèo

Tôi lấy chồng được hơn 5 năm. Suốt quãng thời gian đó, tôi gần như không thể làm điều gì cho mình vì ngay sau khi cưới tôi sinh con, bé đầu chưa kịp lớn lại đến bé thứ hai.

Mặc dù tốt nghiệp Đại học, thế nhưng ra trường, tôi còn chưa kịp theo đuổi đam mê, sự nghiệp của mình đã vội lao vào hôn nhân.

Nhưng tôi không vì thế mà oán trách số phận. Tôi là người phụ nữ trọng gia đình nên tôi thấy mình hạnh phúc. Mỗi người đều phải đánh đổi và tôi chấp nhận điều này.

Cuộc sống của hai vợ chồng trẻ sau khi kết hônkhông nhận được hỗ trợ nhiều từ gia đình, chật vật nuôi hai đứa con nên thực sự khốn khó vô cùng. Tôi ở nhà vừa trông con, vừa buôn bán linh tinh chỉ đủ tiền ăn hàng ngày.

Còn lại dựa vào chồng tôi đi làm. Nhưng thực sự cũng chẳng được hưởng tất cả số tiền mà chồng tôi lĩnh hàng tháng. Gia đình bên chồng tôi khá nghèo, anh vẫn phải giúp đỡ bố mẹ và các em của mình.

Bởi thế, đã khó khăn lại chồng chất vất vả. Nhiều lúc tôi cũng mệt mỏi nhưng rồi lại tự nhủ vì các con mà cố gắng.

Chồng cay cú đòi ly hôn chỉ vì phát hiện tôi có 20 triệu làm quỹ đen - 1

Cuộc sống của hai vợ chồng trẻ sau khi kết hôn, không nhận được hỗ trợ nhiều từ gia đình, chật vật nuôi hai đứa con nên thực sự khốn khó vô cùng. (Ảnh minh họa)

Tôi luôn nghĩ vợ chồng nghèo nhưng thôi thương nhau là được. Tôi đâu có ngờ, sau bao thiệt thòi mà tôi phải trải qua, giờ đây chồng tôi lại nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì phát hiện tôi có… hơn 20 triệu giấu đi làm vốn riêng.

Tôi không nghĩ đây là việc lớn đến mức anh sẵn sàng vứt bỏ gia đình như thế.

Sau khi sinh hai con (tôi sinh rất gần nhau), số tiền mọi người cho thăm đẻ, tôi cất đi làm vốn riêng. Số tiền cũng chẳng nhiều nhặn gì, tôi nghĩ rất đơn giản, tiền tiêu bao nhiêu cũng hết, tôi muốn có một khoản cất đi phòng khi nào cần đến.

Tất nhiên tôi không nói với chồng vì nhiều khi có việc đột xuất bên nhà chồng, anh lại đòi tôi đưa, mà như thế coi như không còn nữa.

Cho tới cách đây hơn 1 tuần, chồng tôi vô tình lục tủ đồ của tôi và phát hiện ra số tiền. Anh bắt đầu bán tin, bán nghi, hằm hằm cầm tập tiền ra hỏi tôi.

Tôi có cảm giác mình như một kẻ ăn cắp bị bắt quả tang. Anh tra khảo tiền ở đâu, tôi giấu từ bao giờ, tại sao không nói. Tôi kể hết sự tình tưởng chồng sẽ dịu đi, ai ngờ anh lại càng nổi điên hơn.

Chồng cay cú đòi ly hôn chỉ vì phát hiện tôi có 20 triệu làm quỹ đen - 2

Anh tra khảo tiền ở đâu, tôi giấu từ bao giờ, tại sao không nói. Tôi kể hết sự tình tưởng chồng sẽ dịu đi, ai ngờ anh lại càng nổi điên hơn. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi kêu tôi là người ích kỉ, tham lam, chỉ biết nghĩ cho bản thân. Anh bảo ở nhà tiền tôi kiếm được chẳng đáng là bao, trăm việc trút lên đầu anh.

Tôi đã không làm ra tiền lại còn giấu đi làm của riêng trong khi anh phải chạy vạy tiền bạc. Anh còn nói tôi có xu hướng bỏ chồng nên mới giấu của thế.

Tôi nghe mà uất hận và cay cú. Vợ chồng sống với nhau 20 triệu có gì là to tát? Các chị em họ cũng có quỹ đen cả đấy thôi. Hơn nữa khoản này tôi cũng không lấy vào tiền của chồng, chẳng lẽ tôi không thể cất đi ngần ấy tiền phòng khi việc riêng cần đến?

Chồng tôi họp hai bên gia đình, trước mặt bố mẹ tôi mà anh nói không kiêng nể, kêu tôi có ý đồ không tốt, chỉ bo bo tích của vào thân. Thậm chí lời anh nói còn như thể tôi giấu đi là để lén lút cho gia đình mình.

Tôi hận lắm. Vợ chồng như thế thì còn gì là tình nghĩa. Anh làm ra tiền cũng giúp gia đình anh tôi không nửa lời kêu ca. Bản thân tôi chưa làm được gì cho bố mẹ mình cả. Vậy mà giờ chỉ vì 20 triệu anh đòi ly hôn vì sợ sống bên cô vợ lừa dối như tôi.

Chồng cay cú đòi ly hôn chỉ vì phát hiện tôi có 20 triệu làm quỹ đen - 3

Tôi đau đầu không tìm ra quyết định cho mình. Tôi nghĩ người chồng như vậy không thể nào mang lại hạnh phúc được. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi thương con lắm nhưng họ cứ khuyên tôi nên xin lỗi để quay về vì nghĩ đến hai đứa cháu. Bố mẹ bảo giờ ly hôn vì chuyện này thiên hạ nó cười cho rồi khổ nhất vẫn là hai đứa con còn quá nhỏ, bố mẹ lại chia lìa.

Tôi đau đầu không tìm ra quyết định cho mình. Tôi nghĩ người chồng như vậy không thể nào mang lại hạnh phúc được. Chỉ có điều giờ ly hôn, tôi lại thành gánh nặng cho bố mẹ (vì bố mẹ tôi cũng nghèo), nhưng sống thế này khổ quá.

Ngoài kia cũng có bao người phụ nữ bỏ chồng rồi làm nên chuyện, tôi có nên dứt bỏ cuộc hôn nhân này không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC