Đời sống

Chồng có nhiều nhân tình, vợ hối hận khi mềm lòng tha thứ để “ngựa quen đường cũ”

Trong Người thứ 3, chị L kể về cuộc hôn nhân chỉ kéo dài trong 10 năm vì chồng chị có rất nhiều nhân tình.

Thấy nhân tình của anh nhỏ thó, ngăm đen, mắt hí... tôi lặng người khi biết vì sao anh ngoại tình... / Nàng dâu cay đắng ly hôn khi biết chồng ngoại tình, vài tháng phải cảm ơn mẹ chồng

Chị L (46 tuổi) đang sống ở Bình Dương. Công việc của chị là kinh doanh, buôn bán tự do. Chị L bị người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình. Cuộc hôn nhân vỏn vẹn 10 năm. Hai anh chị đã ly dị nhau từ 10 năm nay.

Chị L kể ngày trước hai vợ chồng gặp và quen qua bạn bè. Chị đặt niềm tin vào anh và đồngýkết hôn. Thời gian đầu hôn nhân, cuộc sống rất hạnh phúc. Anh ra ngoài làm ăn, ngoại giao nhưng luôn thu xếp công việc về ăn cơm cùng vợ. Anh đi đâu cũng luôn nhớ và mua quà về cho vợ con. Vợ chồng đôi lúc to tiếng nhưng anh sẽ luôn là người nhịn, nhưng sau đó anh dần dần thay đổi.

Thờigian đó, anh nói bị bệnh, phải về nhà ba mẹ trị bệnh nửa tháng. Khi ấy, con trai hai tuổi của chị cũng nhập viện Nhi đồng. Chị về nhà ba má chồng thăm anh, thì một cuộc điện thoại gọi đến nhắn gặp anh. “Điện thoại bàn ngày xưa có hiển thị số. Đầu dây bên kia là giọng con gái, nghe tiếng tôi họ liền ngắt máy. Tôi gọi lại thì một người khác nghe máy,tôixin gặp cô gái vừa gọi điện cho ông xã thìhọnói nhầm số”, chị kể lại. Sau này, chị phát hiệnhọnhắntin qua lạitrên điện thoại. Chị gặng hỏi thì anh nóichỉ muốn “chơi bời”.Lúc đó, chị nghĩ họ chưa sâu đậm nênchấp nhận tha thứ.

Chồng có nhiều nhân tình nhưng cương quyết không ly hôn vợ. (ảnh: minh họa)
Chồng có nhiều nhân tình nhưng cương quyết không ly hôn vợ. (ảnh: minh họa)

Sau này, chị tiếp tục phát hiện anh có một mối quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ khác. Đó là một phụ nữ trung niên, là bạn tâm giao làm ăn. Một lần chị phát hiện một tin nhắn không lưu tên nhưng số điện thoại rất quen. Chị đọc tin nhắn, biết đây là người phụ nữ đó. Anh giải thích họchỉ nhắn tin chọc ghẹo nhau. “Tôi nhắn tinchochị ấy thì chị ấy chối. Tôi hẹn cuối tuần gặp mặt, cô ấy nói bận, phải đi công tác. Tôi nói thẳng với chồng nếu không sống được với nhau, hãy ly dị. Tôi không muốn cãi nhau trước mặt con cái, để con nhìn thấy con người tệ bạc của ba nhưng anh cương quyết phủ nhận mối quan hệ”, chị kể.

Trong suốt những năm hôn nhân, anh ấy vẫn có cô này, cô khác ở bên ngoài. Sự nghi ngờ vẫn nảy nở từng ngày trong lòng chị. Chị muốn con có đầy đủ cha mẹ, không muốn làm ba mẹ hai nhà buồn lòng,tuy nhiên, anh không thay đổi tật xấu. Một lần, chị chở con đi trên đườngthì bất ngờthấyanhđang chở mộtcô gáilạ. Sau đó,chị tìm được địa chỉ nhà cô gái và đến gặp thẳng cha mẹ cô gái đó.Mẹ cô gáinói rằng dokhôngbiết anh đangcó vợ nên mới để con gái quenanh. Lần đó, hai vợ chồng cãinhau, chị tức giận xé giấy kết hôn.

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét, chính vì chị L nhìn nhận ra được bản chất của vấn đề nên giải pháp là dừng lại cuộc hôn nhân.
Tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét, chính vì chị L nhìn nhận ra được bản chất của vấn đề nên giải pháp là dừng lại cuộc hôn nhân.

Ngoại tình nhiều lần nhưnganhta không muốn ly hôn, vì anh tavừa muốn có vợ con, vừa muốn có thêm phụ nữ bên ngoài. Chị L quyết ly hôn bởi không muốn concái vì chuyện của ba mẹ mà khôngtập trung học hành.

Ban đầu, anh không chịu ly hôn, chị hứa sẽ không bố mẹ biết thì anh đồng ý. Sau đó, anh dọn ra ngoài ở,ba mẹ có hỏi tới thì anhnói rằng đi công tác. Sau hai năm, bố mẹcũngbiết sự thật. Hiện tại, chị L cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản bởi không cònbuồn đau vì người chồng lăng nhăng nữa.

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét, chính vì chị L nhìn nhận ra được bản chất của vấn đề nên giải pháp là dừng lại cuộc hôn nhân. Một cuộc hôn nhân đến với nhau một cách tự nguyện, nhưng một khi người trong cuộc thay lòng thì chúng ta bỏ công vun vén cũng vô ích.

“Người thứ 3được phát sóng định kỳ vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm