Đời sống

Chồng giày vò tôi bằng những lời ám chỉ nói với con: "Mày ra hỏi mẹ mày ấy, đi làm đầy tiền"

Chỉ vì một cơn say nắng của tôi, anh đã giày vò tôi suốt mấy năm trờ ròng rã, giờ tôi sống như địa ngục vậy.

Mẹ chồng “đá thúng đụng nia” mùng 1 Tết cũng chỉ vì điều này / Tôi muốn buông tay người chồng phản bội

Vợ chồng tôi lấy nhau khá muộn, khi anh 35 và tôi cũng ngấp nghé tuổi 30. Tôi không phải là kém cỏi gì, chỉ là ngày trước từng yêu một người sâu đậm nhưng bị phụ bạc nên đâm ra mất niềm tin vào tình yêu, từ đó cũng chẳng muốn yêu đương gì. Mãi đến năm gần 30 tuổi, gia đình mai mối tôi với anh tôi mới gật đầu tìm hiểu.

Bản thân anh cũng thế, mới quen tôi thấy anh là người khá khô khan, nhưng được cái cũng chững chạc, công việc ổn định nên mới đồng ý cưới. Từ lúc quen tới lúc cưới xong vỏn vẹn có 3 tháng trời.

Về chung sống với nhau, anh càng bộc lộ mình là người thô lỗ, cục cằn, gia trưởng. Phàm mọi việc trong nhà đều do anh quyết, từ việc to tới việc nhỏ, tôi mà tự ý làm cái gì là anh mắng cho không ngẩng nổi mặt lên. Cả ngày chả bao giờ anh cười đùa, nói với vợ được một câu tử tế, mở miệng ra là cục cằn, nói tục chửi thề, coi thường vợ. Nhiều lúc tôi ngỡ ngàng, người đàn ông hễ bước chân ra cửa là quần là áo lượt, nói cười thơn thớt lại là người đàn ông tệ bạc với vợ mình như thế.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi tôi được gần 1 tuổi, tôi phát hiện trong túi quần của anh có gói bóc dở. Tôi chết điếng cả người, trước giờ vợ chồng tôi chưa hề dùng thứ đó, anh đi đâu, chơi bời với ai. Tôi hỏi thì anh khùng lên, không làm gì cả, chứng cứ rõ ràng thế này mà anh chối sống chối chết.

Năm tháng qua đi, bao nhiêu lần vợ chồng cãi vã, dọa ly hôn nhưng vẫn không dứt được. Năm con trai tôi vào lớp 1, tôi quen một người đàn ông trong công ty đối tác, anh hiền lành, tâm lý, đặc biệt rất quý mến tôi. Tôi thầm cảm nhận được tình cảm anh dành cho mình, nhưng nghĩ chẳng để làm gì nên có ý tránh, vì dự án của anh ở đây có 3 tháng, rồi anh lại về Sài Gòn, hơn nữa hai chúng tôi đều đã có gia đình rồi. Nghĩ là vậy, nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn lén lút cùng anh đi ăn, đi cà phê. Thế rồi chồng phát hiện ra, anh phát điên, phát cuồng, đánh tôi ê ẩm cả người. Cũng thời gian đó, người kia xong việc, quay về, chúng tôi hoàn toàn chưa đi quá giới hạn.

Quãng thời gian sau đó đúng là địa ngục với tôi. Chồng không ly hôn nhưng anh không coi tôi là vợ nữa, luôn luôn buông lời cay nghiệt, xúc xiểm, có những lần gần gũi xong, anh ném vào tôi tờ tiền rồi nói: "Như này đã đủ chưa". Có lần con trai bảo phải nộp tiền học thêm, anh nói với con:" Mày ra hỏi mẹ mày ấy, đi làm ... đầy tiền".

Tôi chán nản và đau lòng lắm, muốn trốn chạy mọi thứ nhưng anh nói tôi mà dám ly hôn, anh sẽ nói cho tất cả mọi người biết chuyện tôi ngoại tình... Tôi phải làm sao đây?.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm