Đời sống

Chồng ngoại tình, có con bên ngoài, còn làm thêm chuyện tệ hại khiến vợ uất nghẹn

Người chồng này sống vô trách nhiệm với vợ con nhưng lại thể hiện "tinh thần trách nhiệm" với tình nhân và đứa con của cô ta.

Thiếu gia ăn chơi rách giời bị 'gái làng chơi' trói chặt sau 'tình một đêm' / Sếp già đổ đốn 'bao nuôi' tình trẻ và cái kết phải về nhà quỳ lạy xin vợ giúp điều này

Với bất cứ người phụ nữ nào, chồng ngoại tình quả là một cơn ác mộng. Khi người chồng không còn chung thủy, anh ta sẽ vứt bỏ hết những trách nhiệm với vợ con, gia đình. Lúc này, hôn nhân sẽ trên đà tan vỡ.

Chồng ngoại tình, có con rơi bên ngoài, còn làm thêm chuyện tệ hại khiến vợ uất nghẹn

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên N.T đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, người dùng này đã kết hôn được 4 năm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc như cô mong đợi.

Chồng cô có công việc không ổn định. Mỗi tháng, anh chỉ đưa một khoản tiền ít ỏi cho vợ con. Buồn thay, anh hay đi qua đêm không về. Và chuyện gì đến cũng đã đến N.T phát hiện chồng ngoại tình, có con rơi bên ngoài. Tệ hại hơn, gia đình chồng tiếp tay cho chồng cô ngoại tình. Người chồng đã nhờ N.T vay số tiền là 60 triệu rồi không chịu trả. Điều này khiến N.T cảm thấy đau khổ và bế tắc.

Chồng ngoại tình, có con ở bên ngoài, còn làm thêm chuyện tệ hại khiến vợ uất nghẹn

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Bốn năm, sinh một đứa con ba tuổi. Chồng đi làm nay công ty này mai công ty khác, lương tháng đưa vợ được 2 triệu, có tháng còn không có, mặc dù đi làm từ 8h sáng đến 10h đêm, có đêm còn không về. Con từ ngày đẻ ra chưa chăm lo lấy một ngày. Còn thường xuyên lấy lí do uống rượu qua đêm không về nhà.

Ừ thì, cố gắng nói chuyện và nhờ bố mẹ chồng khuyên bảo chồng thêm để chồng thay đổi vì em muốn con em có một gia đình trọn vẹn.

Nhưng đến một ngày, em phát hiện trong máy chồng có ảnh siêu âm tên mẹ là Hồng Ngọc chứ không phải tên em và em có đang bầu bí gì đâu. Với bao hoang mang, em hỏi chồng thì quanh co chối cãi … sau đó cũng xác nhận là có con với người phụ nữ khác.

Chưa nghĩ ra được cách giải quyết như nào vì thực sự em đã quá sốc với người em gọi là “chồng” này. Em lại phát hiện thêm, cái việc chồng em đi lăng nhăng có con ở ngoài cả nhà chồng em đã biết chỉ một mình em là không biết gì. Mẹ chồng em còn chuẩn bị cả đồ sơ sinh cho bồ của chồng em (cái này em đọc tin nhắn của chồng và người yêu chồng). Thậm chí họ còn tính đến cả việc cưới xin, làm giấy khai sinh cho con của “người yêu” chồng em trong khi em vẫn là con dâu, vẫn đang ở cùng nhau vẫn ăn cùng một mâm cơm.

Nói về trách nhiệm, chồng em đã không có, tiền bạc lại cũng không. Chồng em đi làm vợ con không biết lấy một đồng lương, chồng giữ hết để chi tiêu cho bản thân chồng. Chồng em nói muốn góp vốn làm ăn cùng bạn, nhưng nằm trong danh sách đen không vay được nhờ em đứng tên lên vay hộ. Em vay giúp cả vốn cả lãi tổng 60 triệu. Một ngày, chồng nói “bạn ôm tiền bỏ trốn rồi” là để hợp thức hóa cho em biết rằng là tiền vay kia không còn đồng nào đâu. Sau này em mới biết số tiền ấy là để chồng em hú hí với cô bồ rồi sinh ra được đứa con chứ chẳng có vụ làm ăn nào cả."

Em quyết định hai mẹ con em dọn ra ngoài ở vì giờ làm sao em có thể chung sống với những người lừa dối, phản bội em như vậy được. Hiện tại, số tiền em vay cho chồng để “hú hí” với bồ còn 32 triệu chưa trả. Trước khi ra ngoài, em và chồng đã thỏa thuận và chồng có viết cam kết mỗi tháng sẽ chuyển khoản (hơn 1 triệu) cho em để em trả hết số nợ kia.

Nhưng từ khi em chuyển đi thì chồng em không chuyển trả em bất kỳ một lần nào (đến nay đã được gần 03 tháng) mặc dù tháng nào em cũng nhắn tin nhắc vì em còn phải nuôi con nên không dư dả gì. Tiền nợ em còn không nhận được nên cũng chưa bao giờ nghĩ đến tiền trợ cấp cho con."'

Chồng ngoại tình, có con ở bên ngoài, còn làm thêm chuyện tệ hại khiến vợ uất nghẹn

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút 5300 lượt thích cùng nhiều lời bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người dùng đã đồng cảm, an ủi với hoàn cảnh của N.T. Một số khác động viên cô hãy cố gắng đứng vững vì con cô còn nhỏ dại.

"Bạn dại quá, có là ai đi chăng nữa cũng đừng dại đi vay giùm, gánh nợ huống hồ là chồng", người dùng Ngọc Bích bình luận.

"Ly hôn thôi, cái nết của chồng chị thật kinh khủng", người dùng Phương Lê viết.

Cách xử trí khôn ngoan khi biết chồng ngoại tình

Giữ bình tĩnh trước khi nói chuyện với chồng

Bạn nên dành một chút thời gian để thư giãn và chuẩn bị tinh thần. Hãy hít một hơi thật sâu và chậm để giữ bình tĩnh. Bạn đếm từ một đến năm rồi từ từ hít một thật sâu, giữ hơi thở của bạn trong bảy giây rồi thở ra từ từ khi bạn đếm đến tám. Lặp lại tối đa mười lần để cảm thấy được thư giãn.

Dành thời gian xác định cảm xúc của bạn

Để ý xem bạn đang cảm thấy thế nào và xem xét lý do nào khiến bạn cảm thấy như vậy, từ đó có thể giúp bạn đối diện với chồng mình dễ dàng hơn. Sau khi bạn đã bình tĩnh lại, chẳng hạn như hít thở sâu, giãn cơ liên tục hoặc ngồi thiền, hãy tự hỏi bản thân một số câu hỏi để xác định cảm xúc của bạn.

Chấp nhận sự thật một cách thẳng thắn

Bạn hãy nói chuyện với chồng về việc ngoại tình của anh ấy, cố gắng hết sức để bình tĩnh và tìm ra những sự thật về mối quan hệ đó. Nhưng bạn cũng đừng nên thu thập quá nhiều chi tiết, vì điều đó có thể tạo ra vết thương lòng cho bạn lâu dài.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm