Đời sống

Chồng ngoại tình còn giận dỗi bỏ ra ngoài ở riêng

Một lần nóng giận tôi đã nhắn tin cho người đàn bà kia với những lời lẽ hơi nặng nề (chắc cô ta cho chồng tôi đọc tin đó). Chồng về nhà mắng chửi tôi không tiếc lời và dọn đồ ra ngoài thuê nhà.

Thấy chồng đổ lon coca mới mua vào bồn cầu, vợ định mắng là "đồ dở hơi" nhưng phát hiện điều bất ngờ / 5 hành động nhỏ bé nhưng đem lại hạnh phúc lớn lao, hâm nóng tình cảm vợ chồng

Tôi và chồng quen biết nhau từ những ngày đầu mới vào đại học, sau đó ra trường được khoảng 3 năm thì đám cưới, tính đến nay đã được 13 năm rồi, tính luôn thời gian quen biết thì đã 20 năm chúng tôi có nhau. 13 năm sống chung chẳng có vấn đề gì xảy ra cả cho đến cách đây một tháng tôi biết anh có người khác.

Người phụ nữ này đang sống với chồng con. Chồng tôi và cô ta đã qua lại với nhau khá lâu, nhiều bạn bè đồng nghiệp của họ đều biết và họ đã nói cho tôi. Con tôi mới chào đời được 2 tháng thì tôi nghe tin này nên sốc quá, chẳng thể chăm con được.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi suy đi tính lại, tôi bỏ qua tất cả để níu giữ hạnh phúc cho gia đình và tương lai cho các con tôi (chúng tôi có 3 con). Rồi một lần nóng giận tôi đã nhắn tin cho người đàn bà kia với những lời lẽ hơi nặng nề, tôi tin chắc rằng cô ta đã cho chồng tôi xem tin nhắn đó. Chồng về nhà mắng chửi tôi không tiếc lời và còn dọn đồ đi ra ngoài thuê nhà ở.

Tôi không đẹp, không giỏi nhưng biết hai ngoại ngữ và có công việc ổn định với mức lương không đến nỗi thấp ở một công ty nước ngoài. 13 năm làm vợ tôi luôn hy sinh cho chồng con và chăm sóc gia đình đầy đủ. Vì có nhiều mối quen biết nên tôi mở một công ty kinh doanh nhỏ ở nhà. Kể từ khi thu nhập của gia đình khá lên một tí thì chồng đã thay lòng đổi dạ như vậy.

Tôi có nên xuống nước để gọi chồng quay về và vợ chồng làm lại từ đầu? Nhưng liệu làm thế chồng tôi có hối cải không hay lại thấy vợ dễ tính mà tiếp tục ''ngựa quen đường cũ''?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC