Đời sống

Em chồng bật khóc từ chối khi vợ chồng tôi thế chấp căn biệt thự để gán nợ 5 tỷ, hóa ra tất cả là chờ màn kịch phía sau

Đúng lúc chúng tôi đang rơi vào thế bí, em rể liền nói là hãy nhường xưởng sản xuất hàng may mặc lại cho vợ chồng em ấy thì coi như không ai nợ ai nữa. Nghe đến đây chúng tôi đứng hình, không ngờ mục đích cuối cùng của em rể lại chính là nhắm vào miếng cơm cuối cùng của gia đình tôi.

Em chồng vay tiền 5 năm không chịu trả / Em chồng đưa bạn trai về ra mắt, tôi chết khiếp khi anh ta lén dúi cho mẩu giấy quen

Vợ chồng tôi có một xưởng sản xuất hoạt động rất tốt, hàng năm thu về 3 trăm triệu đồng tiền lãi. Vì muốn thử sức nên chồng tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Lúc đầu lời rất cao nên anh ấy đã vay mượn tiền của ngân hàng và người thân trong gia đình để tiếp tục đầu tư. Nhưng vì không có hiểu biết nhiều về lĩnh vực này nên chúng tôi chỉ mua được đất và bán ra rất chậm.

Để rồi tiền nợ ngân hàng ngày càng tăng, khi khoản tiền lãi quá sức chịu đựng của hai vợ chồng, chúng tôi vội cắt lỗ bằng cách bán tháo những mảnh đất với giá thấp hơn nhiều so với lúc ban đầu.

am-muu-cua-em-chong-186-1-ngoisaovn-w660-h374 1

Ảnh minh họa

Nợ ngân hàng vừa trả hết thì đến lượt em rể đòi nợ ráo riết, chúng tôi quyết định thế chấp căn biệt thự đang ở cho vợ chồng em ấy để khỏi phải nhức đầu. Thế nhưng vừa nói đến căn biệt thự đó em rể đã làm bộ chán ghét.

Em rể nói: “Ngay từ đầu em đã không muốn cho anh chị vay, chỉ vì con vợ em nó dại nên đã bán hết vàng đi cho vay. Khi bị phát hiện ra em đã dạy cho vợ một bài học rồi. Còn căn biệt thự đó em biết người ta chỉ trả giá có 3 tỷ đồng thôi vì nằm xa trung tâm, đường đi lại khó khăn”.

Câu nói vừa dứt, em chồng bật khóc cầu xin chúng tôi hãy trả một tỷ đồng càng sớm càng tốt, em ấy mệt mỏi lắm rồi, sau đó còn vạch áo lên cho tôi xem những vết đánh dài sau lưng.

Đúng lúc chúng tôi đang rơi vào thế bí, em rể liền nói là hãy nhường xưởng sản xuất hàng may mặc lại cho vợ chồng em ấy thì coi như không ai nợ ai nữa. Nghe đến đây chúng tôi đứng hình, không ngờ mục đích cuối cùng của em rể lại chính là nhắm vào miếng cơm cuối cùng của gia đình tôi.

Bây giờ tôi mới hiểu tại sao em chồng đột nhiên tốt với gia đình tôi đến thế, chứ bình thường luôn bới sâu tìm vết để nói xấu tôi trước mặt bố mẹ. Còn giờ lại chủ động bán vàng cho chúng tôi vay tiền suốt hai năm không lấy một xu đồng lãi.

Vậy những vết đánh trên lưng của em ấy chắc cũng là khổ nhục kế để cho vợ chồng tôi tạo áp lực nhiều hơn mà sớm buông bỏ xưởng may lại cho hai em ấy.

am-muu-cua-em-chong-186-2-ngoisaovn-w580-h348 0

Ảnh minh họa

Thế nhưng trong mắt chồng, em gái vẫn là tốt nhất, bỏ ngoài tai lời khuyên của tôi mang xưởng đi thế chấp ngân hàng lấy tiền trả nợ em rể. Anh ấy vẫn quyết định giao xưởng sản xuất cho vợ chồng em rể và sẽ lập xưởng mới. Chồng còn nói rằng tiền lãi 5 tỷ đồng gửi ngân hàng mỗi năm cũng được gần 400 triệu đồng thì còn nhiều hơn số tiền lãi của xưởng sản xuất thu được.

Nếu vợ chồng em ấy thích đổi thì cho đổi, của cho em gái chứ có phải người ngoài đâu mà chịu thiệt. Lý luận của chồng khiến tôi thật sự không thể phản lại nữa đành ngậm ngùi giao xưởng cho em chồng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC