Đời sống

Chồng run rẩy rơi cả bát cơm trên tay khi thấy ô sin ôm miệng chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe

Biểu hiện lạ của chồng khiến tôi vô cùng khó hiểu. Sống với nhau vài năm trời đây là lần đầu tiên tôi thấy chồng trấn động mạnh tâm lý đến thế.

Rán nem 1 lần hay 2 lần thì ngon? / Hai lần con dâu bị sảy thai vì mẹ chồng

Tôi lấy chồng được 4 năm, ở chung với nhà chồng. Bố chồng tôi bị bệnh nên đã mất cách đây 2 năm. 1 năm trước mẹ chồng tôi cũng bị tai biến nằm một chỗ. Lúc đó, con đầu của tôi cũng đã đi lớp được, chồng tôi làm lương cao nên bảo tôi ở nhà chăm mẹ cho yên tâm.

Mặc dù không muốn nhưng bản thân cũng chẳng dám thuê ô sin vì bao nhiêu câu chuyện ông chủ ô sin, rồi ô sin trộm cắp nên tôi đành tặc lưỡi đồng ý.

Nhưng chỉ vài tháng sau tôi bé thứ 2, trộm vía chẳng nghén ngẩm gì nên công việc trong nhà và chăm mẹ chồng một tay tôi vẫn cáng đáng được. Đến lúc đẻ, thực sự là quá bí bách tôi đành bàn với chồng thuê ô sin.

Qua một trung tâm uy tín cô bạn thân giới thiệu, tôi tìm được chị Mai. Chị ấy hơn vợ chồng tôi tới gần chục tuổi, nghe nói đã có và 2 con ở quê. Dáng người lùn, da ngăm đen đặc sệt người nhà quê, tôi nghĩ họ lớn tuổi chắc cũng biết điều và làm được việc.

 Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đúng như tôi dự đoán, từ ngày có chị Mai, công việc của tôi nhẹ nhàng hẳn, chị ấy có thể vừa chăm sóc mẹ tôi vừa làm hết việc nhà tươm tất, tôi cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc con hơn. Chồng tôi cũng hồ hởi ra mặt.

3 tháng sau, như thường lệ, chị ô sin bưng bữa tối lên. Chồng tôi vội vàng ngồi vào mâm cơm đầu tiên. Bất ngờ chị Mai mặt tái nhợt, ôm miệng chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe.

Theo phản xạ tôi chạy theo thì thấy chị ấy không nôn ra thứ gì mà chỉ nôn khan. Tôi hỏi chị có vấn đề gì không, chị chỉ trả lời "tự nhiên hôm nay tôi ghê mùi đồ ăn quá cô ạ, cô cho tôi lên phòng nằm một lát nhé. Cô chú ăn xong gọi tôi xuống rửa bát". Tôi đồng ý ngay vì nghĩ chắc chị trúng gió.

Quay ra thấy bát cơm trên tay chồng tôi rơi xuống đất từ lúc nào, mặt anh thất thần nhìn với theo chị ô sin. Tôi thấy lạ nên hỏi chồng "anh làm sao thế?". Chồng tôi vội vàng thu dọn rồi lấy bát khác nhưng suốt bữa cơm chẳng nói chẳng rằng, ăn được bát thì đã kêu no đứng dậy.

Quả thực mấy năm làm vợ chồng, đây là lần đầu tiên tôi thấy chồng trấn động tâm lý mạnh đến vậy. Ăn xong chồng tôi vội vàng đi lên gác. Một lúc sau tôi nghe thấy tiếng con khóc nên vội vã đi lên. Khi ngang qua hành lang rẽ vào phòng chị ô sin, tôi thấy chồng tôi và chị Mai đang nói chuyện gì đó có vẻ thầm kín.

 

Tôi nín lặng đứng nghe thì như chết lặng với nội dung câu chuyện "đêm đó tôi say đã làm điều không phải với chị, đây là địa chỉ chỗ uy tín nếu có vấn đề gì chị đi giải quyết giùm em, mong chị giữ kín chuyện này".

Thực sự như sét đánh ngang tai, tôi không biết nên cư xử sao với tình huống này. Xin các chị cho tôi lời khuyên với.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm