Đời sống

Cô gái 28 tuổi kết hôn với cụ ông 70, nhìn số của hồi môn mọi người mới nghẹn lòng

Sau 4 tháng tìm hiểu thì "cặp đôi ông cháu" đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người.

Con dâu muốn mang tro cốt của mẹ đẻ về nhà chồng cho tiện chăm nom thì mẹ chồng làm ngay điều bất ngờ / Hóa ra kho báu giá trị nhất của đời người lại đơn giản thế này

Thời gian vừa qua, đám cưới của những "cặp đôi đũa lệch" luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, lại thêm cặp đôi cô gái 28 tuổi lấy chồng 70 tuổi ở Indonesia đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận nước này.

Cụ ông 70 và cô gái 28 lên phường đăng ký kết hôn.

Cụ ông 70 và cô gái 28 lên phường đăng ký kết hôn.

Theo đó, ngày 27/11/2019 cô Reda Wadela (28 tuổi, ngụ tại khu Mejayan thuộc đảo Java, Indonesia), đã kết hôn với cụ ông Radi (70 tuổi). Được biết, chuyện tình của cặp đôi này chỉ mới “chớm nở” vào đầu tháng 7 vừa qua. Ban đầu, cặp đôi này chỉ cảm mến nhau, tuy nhiên, sau nhiều lần gặp gỡ thì họ đã quyết định về chung một nhà.

Đáng chú ý, sau 4 tháng yêu nhau thì cô Reda Wadela đã bất ngờ chủ động đưa ra lời cầu hôn với ông Radi. Quyết định tổ chức đám cưới của cặp đôi ông cháu này khiến không ít người ngỡ ngàng và hoài nghi. Thậm chí thông tin này còn khiến nhiều người nghi ngờ về tình cảm thực sự của cặp đôi. Một số người còn cho rằng cô gái 28 tuổi lấy chồng 70 tuổi là vì tiền.

Cặp đôi ông cháu quyết định kết hôn sau 4 tháng quen biết.

Cặp đôi ông cháu quyết định kết hôn sau 4 tháng quen biết.

Ngày cặp đôi tổ chức đám cưới lại càng khiến mọi người bất ngờ vì số của hồi môn cụ ông cho vợ trẻ chỉ là 50.000 rupiah (hơn 80.000 đồng).Vì gia cảnh cả hai thuộc loại trung bình nên họ cũng chỉ tổ chức một hôn lễ đơn giản. Sau khi biết được hoàn cảnh thật của cụ ông thì mọi người đã gửi lời chúc phúc đến cho cặp đôi.

Dù lấy chồng hơn khá nhiều tuổi nhưng cô Reda Wadela lại vô cùng hạnh phúc vì chồng mình dày dặn kinh nghiệm cuộc sống. Không những vậy, ông Radi còn biết cách chăm lo cho gia đình của mình.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm