Đời sống

Chồng thèm ăn mì tôm, vợ nấu ngay bát bún tôm nguyên con khiến hội chị em 'bò lăn ra cười'

Câu chuyện của cô gái nấu bún tôm nguyên con cho chồng mà vẫn ngơ ngác không hiểu sao chồng dỗi khiến hội chị em được dịp bàn tán xôn xao.

Lưu ý khi ăn cá, rất nhiều người vẫn tưởng tốt nhưng sai hoàn toàn / Lý do chồng cặp bồ với cô ôsin trẻ khiến vợ điếng người, khóc không thành tiếng

Gần đây, những ông chồng thường xuyên kêu như vạc vì phải đối mặt với bao nhiêu thảm họa nấu ăn: nào là gà hầm "hỏa thiêu" cháy đen xì còn mỗi xương, "nổ", hạt mít thui rơm, canh cải cá rô xù vẩy... món nào cũng khiến các anh từ bình thường sangbực tức được ngay.

Câu chuyện củacô vợ tội nghiệp luống cuống bê lên mạng hỏi 500 chị em xem vì sao nấu hẳn đồ ngon mà chồng vẫn chê, thì không ít người đã bò lê ra cười.

Nhìn bức ảnh cô ấy chụp nấu bún tôm nguyên con cho chồng, ai cũng nhận ra sự khác lạ rõ ràng, chắc chỉ mình cô ấy không phân biệt được thế nào là mì tôm. Ngay sau khi được đăng tải thì câu chuyện của người vợ trẻ đã thu hút sự chú ý cũng như bình luận, chia sẻ từ phía hội chị em.

7-1504692576744

Câu chuyện của người vợ trẻ khiến chị em bình luận xôn xao.

"Cái này là bún tôm chứ mì tôm gì", "Vợ đảm đang quá, tiếc là chồng lại thèm mì gói rẻ tiền cơ", "Em này không hiểu ý chồng rồi, đòi cái gì thì nấu cho cái đấy, có phải lúc nào cũng thích ăn như quý tộc đâu", "Nhìn kỹ thì bát bún cũng chẳng hấp dẫn tí nào"...là những bình luận từ phía cư dân mạng.

Vài mẹ bỉm nghiêm túc cũng vào tranh luận, khuyên khổ chủ lần sau nếu trót nấu sai yêu cầu của chồng thì cũng nên chế biến sao cho ngon mắt:"Đáng lẽ ra phải phi hành tỏi cà chua lên, rang tôm cho có mỡ, nước dùng bóng bẩy thơm nức ra thì chồng còn muốn nếm, ai đời để bát bún trắng nhởn thế kia".

Đủ loại ý kiến được đưa ra, từ trêu đùa, góp ý đến chê bai, nếu rảnh rỗi ngồi đọc hết chắc cô vợ cũng méo mặt vì chẳng biết đâu mới là nguyên nhân đúng.

Chỉ là một lần lỡ tay làm sai ý thích của chồng, có lòng thương cho chồng ăn ngon mà người ta chẳng thèm động đũa. Dường như cô vợ nàyvẫn còn khéo hơn khối bà vợ trước đâyđấy nhé. Có anh chồng đi làm về mệt, vợ nấu bì lợn cháy tỏi ớt cho ăn còn bị chồng hất đổ cả mâm cơm cơ, mới lườm thôi vẫn còn nhẹ chán.

Trước đó,chồng thèm ăn cá rô nấu rau cải, vợ đãi ngay bát canh cá nguyên vây trắng nhởn, rau dài như bó đũa khiến chồng nổi giận đùng đùng cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

1-1503373048963

Với món canh cá rô rau cải bình thường thì người làm đầu tiên sẽ phải luộc cá lên, gỡ lấy thịt cá xào với hành phi thật thơm sau đó cho rau cải vào xào. Khi đã ngấm mắm muối thì các mẹ sẽ cho nước luộc cá vào và đun sôi lên, rắc thêm rau thì là nếu thích và ăn nóng với cơm.

Đấy, như thế mới là món canh cá tuyệt vời. Còn mẹ trẻ này thì có vẻ như đã luộc con cá lên cho tới chín rồi cứ thế thả rau vào là ăn thôi. Làm như vậy tuy tiết kiệm được thời gian (vì khâu gỡ cá rất vất vả) nhưng canh sẽ có mùi tanh, không thơm ngon và đặc biệt là đến phần ăn cá sẽ rất nhạt và khô.

20882876-1978044265774579-1311992491402509155-n-1503373048966

Như đã nói ở trên, đây chẳng phải là lần đầu tiên cư dân mạng được chứng kiến những thảm họa ẩm thực có thật ở ngoài đời chứ không phải trong phim. Các bà nội trợ kể ra cũng có trí tưởng tượng phong phú đấy chứ khi thường xuyên nghĩ ra những món ăn mà đến người chết đói đôi khi cũng không thể nuốt nổi.

Với những hôm chồng dễ tính thì không nói làm gì rồi nhưng phải lúc anh chồng vừa đi làm về mệt, muốn có bát cơm canh ngon lành để ăn mà lại bắt gặp cảnh này thì đúng là không còn gì mà nói. Đặt địa vị vào mình cũng vậy thôi, một khi đã không vừa ý điều gì mà lại đúng cái lúc cáu nhất thì đúng là chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa đâu.

20814907-10207810512580314-454304171-n-1502681817459-1503373446055

Thêm món canh bánh đa cua cái nổi lềnh phềnh đích thân vợ nấu cho chồng.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm