Đời sống

Chồng tôi mắc bệnh hoang tưởng khi suốt ngày tra hỏi vợ?

Anh gọi điện, nếu tôi bắt máy luôn, thì anh bảo làm gì mà phải vồ ngay lấy điện thoại. Còn tôi nghe máy chậm, thì anh lại nói làm gì mờ ám nên không nghe ngay được.

Ám ảnh sau đêm tân hôn, 3 năm vợ không cho chồng gần gũi / Có những người đàn bà sống với chồng tệ bạc chỉ vì con

Tôi và chồng sống với nhau được hơn 10 năm và đã có 2 mặt con. Chồng hơn tôi gần 20 tuổi. Từ lúc mới lấy nhau, biết anh có tính hay ghen, nhưng tôi nghĩ vì anh yêu tôi nên mới thế. Với lại những cơn ghen của anh ở mức độ nhẹ nên không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống vợ chồng.

Nhưng gần đây, tính ghen của anh khá trầm trọng. Nhiều lúc tôi cũng không hiểu có phải do tuổi tác cao, vợ lại trẻ nên anh lo sợ, hay là do anh bị bệnh gì nên mới thế. Anh ghen những thứ rất vô lý, suy diễn đủ tình huống mà không ai có thể nghĩ ra được.

Buổi sáng đi làm, tôi xức tí nước hoa, hay đánh tí son, mặc bộ quần áo đẹp hơn một tí là anh tra hỏi hôm nay đi đâu, đi với ai mà lại ăn mặc đẹp đến thế. Tôi trả lời kiểu gì thì anh cũng vặn vẹo theo ý của mình, rằng tôi như thế là có biểu hiện lạ, là chán chồng.

chong toi dien dao goi dien tra khao vo bat ky luc nao hinh 1
Tôi cảm thấy rất stress khi sống với người chồng như thế. (ảnh minh họa-KT)

Buổi trưa, anh hay gọi điện cho tôi. Ai không biết thì cứ tưởng anh quan tâm đến vợ, nhưng thực ra đang dò xét xem tôi làm gì, ở đâu. Có lần, một người bạn cùng lớp có mẹ mất, tôi nhờ người bạn trai cùng lớp tiện đi đám ma thì qua đón tôi. Chẳng may anh nhìn thấy. Tối về anh tra khảo là buổi trưa hẹn hò bạn trai đi đâu, như thế chỉ có đi nhà nghỉ, gái ngoan không ai như vậy.

Anh gọi điện cho tôi bất cứ lúc nào. Nếu tôi bắt máy luôn, thì anh bảo làm gì đến mức lo sợ mà phải vồ ngay lấy cái điện thoại. Còn tôi nghe máy chậm, thì anh lại nói làm gì mờ ám nên không nghe ngay được điện thoại của chồng. Còn có lần trên đường tôi không nghe được điện thoại, anh làm ầm lên, hỏi tôi đi đâu sao không nghe điện thoại hay lúc đó đang trong nhà nghỉ.

Tôi cảm thấy rất stress khi sống với người chồng như thế. Có lần tôi thấy bác sỹ nói những biểu hiện như chồng tôi cũng có thể là bệnh hoang tưởng. Tôi muốn anh đi khám nhưng đang không biết thuyết phục chồng như thế nào?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC