Đời sống

Chưa bao giờ làm khoai lang kén chiên giòn lại dễ đến thế

Bạn thử trổ tài làm món khoai lang kén chiên giòn, trẻ con vốn rất thích và tốt cho tiêu hoá.

Phụ nữ thường xuyên ăn 5 loại thực phẩm này giúp giảm cân, tiêu độc, chống lão hóa da / Những loại thực phẩm nên ăn cả vỏ, vứt đi là lãng phí cả "vựa dinh dưỡng"

A. Nguyên liệu:

Bánh khoai nghiền xong, vê với bột đều để chiên giòn

Khoai lang nhật lòng vàng: 3 củ

50gr bột bắp

50gr sữa đặc

100ml nước cốt dừa

50gr bột năng

 

1 túi bột chiên giòn

Vừng

B. Cách làm:

- Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, hấp chín.

Khi chín cho ra âu to, nghiền nhuyễn khi đang nóng bằng máy đánh trứng cầm tay hoặc lấy thìa miết ra.

 

Bánh khoai lang chiên giòn - Ảnh 2.

Bạn sẽ có ngay món khoai kén chiên giòn

- Khoai sau khi nghiền trộn với sữa đặc, bột năng, bột bắp

- Sau đó dùng hỗn hợp này nặn thành hình dài/tròn tùy ý.

- Bột chiên giòn hòa vào bát tô cho mịn, sau đó cho vừng vào.

- Thả từ 4 đến 5 miếng khoai vào tô bột chiên giòn.

 

- Nên chiên ngập dầu sau đó vớt ra để trên giấy thấm dầu. Đun Lửa vừa.

Có thể làm nhiều và cho vào từng túi nhỏ cấp đông ăn dần. Khi rã đông chiên lại ăn vẫn rất giòn, ngon như vừa mới làm.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm