Đời sống

Chưa đến 10 phút xong ngay bữa sáng vừa ngon vừa chất lượng

Bánh mì sandwich trứng là một món ăn quen thuộc cho bữa sáng, nhưng làm theo công thức này bạn sẽ có món bánh mì sandwich trứng mới lạ hơn hẳn.

Sườn heo nướng mật ong cho bữa tiệc Giáng sinh thêm ấm áp / Cách nấu súp hàu trứng bắc thảo cho cả nhà quây quần đêm Giáng sinh

Nguyên liệu làm bánh mì sandwich trứng

2 lát bánh mì

3 trứng gà luộc, bóc sạch vỏ

1,5 thìa súp xốt mayonnaise

¼ thìa cà phê xốt mù tạt vàng

1/8 thìa cà phê tiêu

1/8 thìa cà phê bột hành

Một nhúm nhỏ muối

sandwich

Bánh mì sandwich trứng - Bữa sáng đơn giản, đầy đủ dinh dưỡng

Cách làm bánh mì sandwich trứng

Trứng sau khi luộc chín và bóc sạch vỏ thì dùng dao cắt làm hai. Cắt nhỏ hai quả trứng còn lại, sau đó trộn đều với xốt mayonnaise, sốt mù tạt vàng, tiêu, bột hành và nhúm nhỏ muối.

Đặt hai nửa quả trứng lên lát bánh mì.

Tiếp đó, bạn dàn đều phần nhân trứng và đặt 1 lát bánh sandwich còn lại lên.

Khi ăn chỉ cần cắt lát bánh mì theo đường chéo là có thể thưởng thức được rồi. Vậy là bạn đã có ngay một món bánh mì ngon tuyệt cho bữa sáng rồi.

Với một chút biến tấu, phần nhân trứng đã thơm ngon và hấp dẫn hơn hẳn. Phần nhân trứng được cắt nhỏ và nêm nếm thêm các loại gia vị nên rất béo ngậy và đậm đà.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm