Chuyên gia chỉ ra 6 loại rau cứ luộc lên là hủy gan thận, hại sức khỏe: Toàn món khoái khẩu của người Việt
DNVN – Từ lâu, rau luộc vẫn được nhiều người yêu thích vì nó dễ chế biến và giữ được độ ngon ngọt. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo rằng có 6 loại rau tuyệt đối không nên luộc bởi cực hại sức khỏe.
Không muốn bị bệnh gout thì hãy hạn chế thực phẩm này / 7 món ăn vặt giúp bạn ngăn ngừa ung thư hiệu quả
- Video: Những loại rau rất ngon nhưng cứ luộc lên là hủy gan thận, hại sức khỏe. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.
Các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyên chúng ta nên ăn rau nhiều hơn ăn thịt vì nó tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen chế biến rau bừa bãi, tùy theo sở thích mà không quan tâm tới việc nó ảnh hưởng tốt hay xấu tới sức khỏe. Dưới đây là 6 loại rau mà chuyên gia khuyên không nên luộc bởi nó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Top 6 con giáp may mắn rực rỡ, được quý nhân phù trợ trong tháng 11
Tuần mới (4-10/11), 4 con giáp "phất lên" như diều gặp gió, đón tài lộc và vận đỏ liên tiếp, tin vui ngập tràn
Loại cá nhìn giống cá trê, sống chui rúc ở các khe đá, là đặc sản cực hiếm ở Việt Nam, muốn ăn phải đặt trước nửa năm mới có
Chiếc vòng nhôm nhỏ ở thanh xúc xích ẩn chứa một công dụng bất ngờ, trước giờ rất ít người biết
Bí quyết giúp bạn đánh bay mùi tanh của cá nhanh chóng và hiệu quả, chị em bỏ túi ngay
Muốn giàu có, phú quý nhớ đừng chặt 3 loại cây này, kẻo hối hận
Cột tin quảng cáo