Có 1 cách làm rau củ trộn chua cay tuyệt ngon
Cách làm bò băm sốt tương lạ miệng trôi cơm / Những loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột
Nguyên liệu:
4 bẹ bắp cải
1 củ cà rốt
200g củ cải
5g muối
20g dấm trắng
5g đường
100g ớt ngâm chua
Cách làm:
Bước 1
Củ cải trắng, cà rốt bào bỏ vỏ rồi rửa sạch. Thái củ cải, cà rốt thành dạng con chì. Bắp cải rửa sạch thái sợi to bản.
Bước 2
Ớt ngâm thái lát.
Bước 3
Cho bắp cải, cà rốt, củ cải vào bát rồi thêm muối và đường theo tỷ lệ 1:1 rồi trộn đều.
Bước 4
Thêm ớt ngâm vào trộn chung.
Bước 5
Cuối cùng đổ giấm vào trộn đều sau đó ướp khoảng 2 giờ là dùng được.
Mónrau củ trộn chua cay có vị giòn giòn ngọt ngọt của rau củ, lại thấm đều vị chua và cay cay của ớt. Món ăn này đặc biệt ngon miệng và có tác dụng chống ngán. Vì thế, bạn hãy cho món rau củ trộn này vào thực đơn món ngon ngày Tết nhé.
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'