Có 1 cách làm rau củ trộn chua cay tuyệt ngon
Cách làm bò băm sốt tương lạ miệng trôi cơm / Những loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột
Nguyên liệu:
4 bẹ bắp cải
1 củ cà rốt
200g củ cải
5g muối
20g dấm trắng
5g đường
100g ớt ngâm chua
Cách làm:
Bước 1
Củ cải trắng, cà rốt bào bỏ vỏ rồi rửa sạch. Thái củ cải, cà rốt thành dạng con chì. Bắp cải rửa sạch thái sợi to bản.
Bước 2
Ớt ngâm thái lát.
Bước 3
Cho bắp cải, cà rốt, củ cải vào bát rồi thêm muối và đường theo tỷ lệ 1:1 rồi trộn đều.
Bước 4
Thêm ớt ngâm vào trộn chung.
Bước 5
Cuối cùng đổ giấm vào trộn đều sau đó ướp khoảng 2 giờ là dùng được.
Mónrau củ trộn chua cay có vị giòn giòn ngọt ngọt của rau củ, lại thấm đều vị chua và cay cay của ớt. Món ăn này đặc biệt ngon miệng và có tác dụng chống ngán. Vì thế, bạn hãy cho món rau củ trộn này vào thực đơn món ngon ngày Tết nhé.
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay trơn nhẵn? Thêm một điểm này đảm bảo ổi ngon ngọt, không bị chát
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần