Đời sống

Cô bạn lẳng lơ?

Chúng tôi biết bạn không cố tình, nhưng cái kiểu õng ẹo, nhõng nhẽo của bạn khiến khối chàng hiểu lầm. Có người khó chịu, cho rằng bạn lẳng lơ. Người thì thích, cũng chờn vờn lại.

Tâm sự của người đàn bà muốn được làm mẹ đơn thân nhưng sợ cha mẹ sầu lòng, thiên hạ đàm tiếu / Lạ miếng với món chả cá kho chua cay đưa cơm cho cả nhà ngày đầu tuần

Nhóm bạn gái chúng tôi chơi chung từ thời trung học, tới nay đã gần 15 năm, nên đều hiểu tính nhau, yêu quý và cảm thông cho nhau cả những tính tốt lẫn tật xấu. Tuy nhiên gần đây có vài chuyện không vui mà chúng tôi chưa biết nên giải quyết thế nào.

Trong nhóm có một bạn gái rất xinh đẹp, duyên dáng. Đi đâu, làm gì cô ấy cũng nổi bật nhờ nhan sắc và sự quyến rũ.

Ảnh minh họa

Chúng tôi không khó chịu về chuyện “làm nền” cho bạn, trái lại còn tự hào về nhan sắc của bạn mình. Điều đáng nói là bạn có cái tính khá… kỳ quặc: luôn muốn thử độ quyến rũ của mình với đàn ông. Ngày còn đi học, bạn quyến rũ đám con trai; giờ là với mọi đàn ông, kể cả chồng hay bạn trai của chúng tôi.

Chúng tôi biết bạn không cố tình, nhưng cái kiểu õng ẹo, nhõng nhẽo của bạn khiến khối chàng hiểu lầm. Có người khó chịu, cho rằng bạn lẳng lơ. Người thì thích, cũng chờn vờn lại. Chồng của một bạn trong nhóm khó chịu ra mặt, không muốn chúng tôi chơi chung với bạn ấy nữa, sợ bạn lôi kéo chúng tôi… hư. Còn có ông lại… rung rinh. Thậm chí, từng có hai lần chúng tôi mai mối cho một bạn gái trong nhóm, rồi loanh quanh sao đó, anh ấy lại theo bạn này. Cả nhóm không vui, cho đến khi “mối tình” ấy tan thì mọi việc mới trở lại như cũ.

Giờ chuyện đó lại xảy ra. Một cô bạn (đã ly hôn) mới quen anh Việt kiều. Cả nhóm gặp nhau hôm trước, hôm sau đã thấy cô bạn xinh đẹp kết bạn trên Facebook với anh Việt kiều, rồi like, comment rất nhiệt tình. Không lẽ chỉ vì đàn ông mà chúng tôi mất đi một tình bạn 15 năm?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm