Đời sống

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng

Đến thời điểm hiện tại, cô dâu Cao Bằng vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng tò mò về cuộc sống của cô sau khi cưới chồng.

Cuộc hôn nhân tồn tại đúng 48 tiếng: Tân hôn cô dâu nhận được tin nhắn "cưới chị mà anh ấy lại động phòng với em" và màn đối mặt đầy cứng rắn / Kết hôn với chồng Tây, đêm tân hôn cô dâu ngã ngửa biết sự thật

Ngày 25/11, hình ảnh một cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, cô dâu sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặc chiếc váy trắng lộng lẫy đứng cạnh chú rể điển trai và bạn bè, họ hàng hai bên.

Đáng chú ý, trên cổ cô dâu là 10 chiếc kiềng vàng, cổ tay hai đeo kín hơn 20 chiếc lắc vàng cùng gần 50 chiếc nhẫn. Chú rể cũng đeo kiềng ở cổ lẫn chi chít nhẫn vàng tại các ngón tay.

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng - 1Trên cổ cô dâu là 10 chiếc kiềng vàng, cổ tay hai đeo kín hơn 20 chiếc lắc vàng cùng gần 50 chiếc nhẫn.

Được biết, đám cưới tổ chức tại gia đình cô dâu ở TP.Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng vào ngày 24/11. Cô dâu xinh đẹp tên Lê Giang, còn chú rể quê ở Thái Nguyên.

Mặc dù đám cưới của Lê Giang đã diễn ra được một tháng nhưng đến thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng tò mò về cuộc sống của cô dâu xinh đẹp sau khi cưới chồng.

Kết thúc đám cưới vài ngày, Giang đã đăng tải lời cảm ơn gửi tới bố mẹ, người thân và bạn bè. “Sau thời gian bận rộn với đám cưới, hôm nay 2 vợ chồng con xin cảm ơn bố mẹ hai bên – những người có công sinh thành, nuôi nấng cũng như vất vả lo cho đám cưới của chúng con một cách đầy đủ, ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả cô, dì, chú, bác, anh chị em và bạn bè xa gần đã gửi lời chúc phúc, đến chung vui và đưa em về nhà chồng để tạo nên một hôn lễ trọn vẹn và thành công nhất”, cô dâu xinh đẹp chia sẻ.

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng - 2Cô dâu xinh đẹp chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên cha trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

 

Ngay sau đó, người thân, bạn bè cũng như cộng đồng mạng lần nữa gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Ai cũng cho rằng cô và chồng rất đẹp đôi vàhy vọng họsẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn đến "đầu bạc răng long".

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng - 3

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng - 4

Ai ai cũng vui mừng với đám cưới của cô dâu xinh đẹp Cao Bằng.

Khác với những cô dâu từng nhận của hồi môn “khủng” trước đây, trên trang cá nhân, Giang ít khi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã. Thay vào đó, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh ở bên bố mẹ và gia đình. Nhiều người suy đoán rằng cô muốn giấu kín cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng, đồng thời gửi lời chúc vợ chồngcô sớm sinh quý tử đầu lòng.

 

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng - 5

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh ở bên bố mẹ và gia đình.

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng - 6

Giang có nhan sắc xinh đẹp, gương mặt khả ái.

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng - 7

Cô dâu Cao Bằng đeo kiềng vàng cộm cổ, nhẫn phủ đầy tay kín tiếng sau một tháng cưới chồng - 8

Một chút dịu nhẹ của Giang cũng đủ làm bao người say đắm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm