Đời sống

Cô dâu hí hửng đi bóc phong bì thì kinh hãi thấy thùng tiền mừng cưới rỗng tuếch

Nhưng hỡi ôi khi em nhìn đến thùng phong bì trong thùng rỗng tuếch chẳng còn một cái phong bì nào còn sót lại. Em vội vã hỏi chồng có biết tại sao lại như thế không, chẳng lẽ bị mất trộm trong đám tiệc.

Muốn luộc tai heo trắng giòn sần sật, chỉ cần cho đúng 1 loại gia vị vào nồi / Phương pháp cai điện thoại cho con vô cùng hiệu quả

Em vừa cưới được đúng một ngày các chị ạ. Nhưng có một sự việc xảy ra khiến em tức điên, còn hủy luôn chuyến du lịch trăng mật đã được lên kế hoạch từ trước.

Sau khi tiệc cưới xong xuôi, em kéo chồng vào phòng tân hôn làm một việc đầy hào hứng và thú vị. Chính là việc bóc phong bì mừng cưới đấy các chị ạ! Nhưng hỡi ôi, khi em nhìn đến thùng phong bì trong thùng rỗng tuếch chẳng còn một cái phong bì nào còn sót lại. Em vội vã hỏi chồng có biết tại sao lại như thế không, chẳng lẽ bị mất trộm trong đám tiệc?

Chồng bảo không biết. Em nhớ lại hình như lúc tàn tiệc mẹ chồng chính là người bê thùng phong bì này cất đi. Chẳng lẽ lại là mẹ chồng lấy?

Nếu bà đặt tiệc thì cầm tiền mừng để trả tiền cỗ là đúng, em chẳng nói làm gì. Vấn đề là tiền cỗ bàn rồi các chi phí cho đám cưới đều do vợ chồng em lo, bố mẹ hai bên chỉ đến dự chung vui. Bà có lý nào có thể cầm tiền mừng của vợ chồng em chứ? Hôm nay khách khứa là bạn bè, đồng nghiệp, người quen của hai vợ chồng em rất nhiều. Có khách của ông bà thì lát nữa bóc phong bì xong em sẽ lọc ra trả cho ông bà cơ mà.

Hí hửng bóc phong bì thì tẽn tò thấy thùng tiền mừng cưới rỗng tuếch, tôi tức điên khi nhận được câu trả lời của mẹ chồng - Ảnh 1.

Thái độ của chồng em thì nhu nhược, mềm yếu và cam chịu như thế. (Ảnh minh họa)

Em ra ngoài tìm mẹ chồng để hỏi cho ra lẽ. Nhưng câu trả lời thản nhiên của bà lại khiến em phải sững sờ: “Em con nó mượn có việc rồi. Nó đếm được 40 triệu, khi nào có nó liền trả”. Hóa ra là em trai chồng đã lén rút sạch tiền mừng cưới của vợ chồng em, mẹ chồng thấy nhưng chẳng hề can ngăn.

Em bực vô cùng. Làm gì số tiền lại có 40 triệu, áng chừng cỗ bàn và khách khứa hôm nay thì số tiền phải đến gần trăm triệu rồi chứ. Nhưng mẹ chồng cứ khăng khăng chỉ có thế, em lại không có bằng chứng nên chỉ có thể chấp nhận.

Về phòng em mới hỏi chồng về chuyện của em trai chồng. Lúc đó em mới biết hóa ra bố mẹ chồng cưng chiều cậu ta vô cùng. 26 tuổi đầu rồi mà không không đi làm, suốt ngày lông bông theo lũ bạn bè xấu rồi về xin tiền bố mẹ, anh trai. Chồng em mấy năm nay đi làm tích góp được mấy trăm triệu, đợt vừa rồi cũng phải mang ra trả nợ cho cậu ta cả.

“Nó là em trai anh mà, biết làm thế nào được, chẳng lẽ thấy chết không cứu”, chồng em thở dài nói như vậy. Em nghe mà chán quá các chị ơi. Nhìn thái độ của mẹ chồng hôm nay thì đủ biết bà dung túng con trai út đến mức nào. Nói là có tiền sẽ trả lại nhưng em chắc chắn khoản tiền đấy coi như mất.

Bố mẹ chồng đã về hưu chỉ có vài đồng lương hưu đủ sống, nếu cậu ta xảy ra chuyện gì thì cứ đè đầu chồng em ra thôi. Thái độ của chồng em thì nhu nhược, mềm yếu và cam chịu như thế. Chưa gì em đã thấy cuộc hôn nhân của mình đầy một màu u tối rồi. Em phải làm thế nào đây hả các chị ơi?

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC