Đời sống

Cô gái hôn mê sau khi ăn 3 kg anh đào trong 5 ngày liên tục

Một cô gái ở Trung Quốc đã rơi vào trạng thái hôn mê sau khi ăn 3 kg anh đào (cherry) liên tục trong 5 ngày.

Sau 4 năm yêu nhau, cô gái nhận về 'chiếc sừng siêu dài' nhưng quả báo đến quá nhanh / Bài thuốc chữa bệnh từ quả me cực tốt nhưng bạn chưa biết

Một người phụ nữ họ Vương ở Trùng Khánh, Trung Quốc, đã nhận được 2 hộp anh đào do người quen tặng. Chỉ trong 5 ngày, cô đã ăn được khoảng 3 kg anh đào. Tuy nhiên, sau đó cô gái này thấy có dấu hiệu đau quặn bụng, phân có máu khi đi vệ sinh và cuối cùng ngã bất tỉnh trong toilet.

Cô gái này được gia đình đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Các bác sĩ sau khi chẩn đoán cho biết nguyên nhân này là do bệnh nhân ăn nhiều anh đào nên bị ngộ độc sắt, hoặc nhiễm độc do quả không được rửa sạch trước khi sử dụng, còn tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.

Cô gái hôn mê sau khi ăn 3 kg anh đào trong 5 ngày liên tục 0

Cô gái hôn mê sau khi ăn 3 kg anh đào trong 5 ngày liên tục.

Cô Vương chia sẻ, bản thân đã rất vui sau khi nhận được 2 hộp anh đào từ người thân và ăn quả này suốt 5 ngày. Tuy nhiên, vài ngày sau, cô bắt đầu cảm thấy không được khỏe. Có ngày, cô phải vào nhà vệ sinh hơn 20 lần, cuối cùng bị hôn mê. May mắn được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, cô đã vượt qua cơ nguy kịch và hiện đang điều trị để cơ thể phục hồi.

Từ trường hợp của cô Vương, các bác sĩ khuyên rằng, nên ăn anh đào đúng liều lượng để tốt cho cơ thể, có thể bổ sung chất sắt. Đồng thời, nên rửa sạch quả trước khi ăn để tránh việc còn dư thuốc bảo vệ thực vật.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm