Đời sống

Cô vợ "lột xác" xinh đẹp sau 15 năm hôn nhân nhưng chồng vẫn ngoại tình: Câu chốt của anh ta mới là yếu tố phụ nữ cần thay đổi

Rốt cuộc, trong lòng đàn ông phản bội nghĩ gì khi nói ra câu "yêu vợ" mà không muốn bỏ người tình.

"Vắt cạn" sức bên người tình từ khách sạn bước ra, tôi hoảng loạn nhìn mẹ gục xuống bên kia đường / Thấy chồng hay đi cà phê với học viên sau giờ làm, tôi định tung hê mọi chuyện nhưng nghe lời tâm sự từ anh khiến bản thân xấu hổ vô cùng

Cách đây không lâu, một người phụ nữ lên diễn đàn mạng than thở: "Vợ chồng tôi lấy nhau được 15 năm. Những ngày tháng vất vả trước đây còn cùng nhau vượt qua được, vậy mà đến khi khá giả anh ta lại phát sinh bao tật xấu. Con cái đang tuổi lớn nên tôi luôn phải nhẫn nhịn, chịu đựng.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ


Đúng là càng tin tưởng thì lúc phát hiện bị phản bội càng đau đớn. Tôi đã từng có suy nghĩ: Dù tất cả đàn ông trên thế giới này ngoại tình thì chồng tôi vẫn sẽ chung thủy với vợ con. Lúc khó khăn nhất, lúc tôi xấu xí nhất anh ấy đã không bỏ tôi thì sau này khi tôi xinh đẹp, chẳng có lý do gì để anh ấy phản bội cả.

Nhưng tôi đã nhầm, mọi chuyện vỡ lở, anh ta nói: 'Anh sẽ không bao giờ ly hôn vì người anh yêu nhất vẫn là em'. Tôi thấy ghê tởm với người chồng đầu ấp tay gối và quá bất lực với cuộc hôn nhân này'".

Rốt cuộc, trong lòng đàn ông phản bội nghĩ gì khi nói ra câu "yêu vợ" mà không muốn bỏ người tình? Động cơ khiến họ dù đã có tất cả nhưng vẫn thích "ăn vụng" là gì?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm