Thích cảm giác đứng ở bếp, được chạm tay vào các nguyên liệu, được cắt rau, thái củ quả hay thịt, cá; nêm nếm gia vị, nên bên cạnh việc thiết kế túi xách, Thư Thư vẫn dành thời gian cho việc nấu ăn.
“Mình rất thường xuyên vào bếp. Một ngày mình vào bếp ít nhất 1 lần, hôm nào rỗi thì sẽ nấu 2 buổi bữa trưa và chiều tối”.
Không những thế, những món được Thư Thư trình bày khá gọn gàng đẹp mắt nên khi chia sẻ các bữa ăn trưa từng nấu riêng cho chồng lên một hội nhóm, cô đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của các chị em nội trợ khác.
Lý giải về việc có thời gian để nấu ăn trưa cho chồng, cô chia sẻ, “Công việc của mình không cố định và hiện tại văn phòng công ty tại nhà nên giờ nghỉ trưa sẽ sắp xếp nấu ăn! Đó là điều thuận tiện”.
Thời gian không nhiều nên Thư Thư luôn tranh thủ những lúc có thể nhất để chuẩn bị cho việc nấu nướng. “Mình nấu ăn thường nhanh và gọn. Buổi sáng khi chở 2 con đi học thì ghé chợ mua rau thịt về để tủ lạnh, sau đó làm việc đến trưa thì xuống bếp chuẩn bị nấu ăn, mỗi bữa mình nấu tầm 30 phút đến 1 tiếng tuỳ thực đơn”.
Đặc biệt, cô vợ xinh đẹp này có khả năng ghi nhớ hương vị món ăn rất tốt. Mỗi lần đi du lịch, thưởng thức ẩm thực ở nhiều nước hay các vùng miền, khi trở về, cô đều nấu được hương vị gần giống như vậy. Chính vì thế, chồng cô luôn yêu thích những món ăn vợ nấu, không thích ra ngoài hàng quán để thưởng thức. Thậm chí, "chồng mình thích dẫn bạn về để vợ trổ tài nấu ăn, và mình lấy làm vui vì đều ấy. Những khi mình bận không nấu thì chồng ăn mì gói ở nhà chứ không ra ngoài ăn, đấy là động lực để mình dành thời gian nấu bữa trưa".
Vào bếp không chỉ để nấu ăn, với Thư Thư, đây cũng là một giải pháp giúp cô giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc.
Cùng xem thêm những bữa cơm Thư Thư chế biến cho chồng và cả gia đình: