Đời sống

Con gái riêng của chồng đột ngột nắm tay tôi và đưa ra một yêu cầu khiến tôi bật khóc

Con bé mỉm cười mà tôi không cầm được nước mắt phải bật khóc khiến nó cuống lên.

Đòi vợ sắp cưới phải trích nửa lương hàng tháng "phụng dưỡng" cho nhân tình và con riêng của bố mình, gã bạn trai bị "vả" thẳng mặt và cái kết! / Cưới 3 năm không mang bầu, vợ dốc sức chăm con riêng của chồng nhưng vô tình nghe cuộc nói chuyện của anh mà cô ngã khụy

Con gái riêng của chồng tôi đã 25 tuổi, nó và bạn trai đang lên kế hoạch cho đám cưới. Nhìn con bé trưởng thành mà tôi cũng thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc.

Ngày tôi và chồng làm đám cưới, con bé mới lên 2 tuổi. Mẹ nó bỏ chồng con theo người đàn ông khác từ khi nó tròn 1 tuổi. Tôi thương cho hoàn cảnh của anh ấy, lại thấy chồng là người đàn ông tốt nên đã chấp nhận làm mẹ kế.

Về chung sống, chúng tôi chỉ sinh thêm được một đứa con trai. Suốt những năm qua, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ con chung con riêng. Bởi vì chăm sóc nó từ tấm bé nên tôi luôn coi con bé chẳng khác gì con gái mình.

Tuy nhiên khi con bé lên 10 tuổi thì mẹ đẻ nó cùng chồng mới trở về sinh sống cách chúng tôi không quá xa. Thi thoảng nó và mẹ đẻ vẫn gặp gỡ và tôi biết rằng mình mãi mãi cũng chỉ là mẹ kế mà thôi.

Con gái riêng của chồng sắp kết hôn, nó đột ngột nắm tay rồi đưa ra một yêu cầu khiến tôi bật khóc ngon lành  - Ảnh 1.

Con bé mỉm cười mà tôi không kìm được nước mắt. Ảnh minh họa.

Vậy nhưng hôm vừa rồi, trong lúc hai mẹ con đang nói đến chuyện đám cưới thì con bé bỗng nắm tay tôi đưa ra một đề nghị khó tin. “Con muốn hôm đấy mẹ là người đứng bên cạnh bố trên sân khấu, với tư cách là bố mẹ đẻ của con…”, con gái riêng của chồng tôi nói như vậy.

Con bé mỉm cười mà tôi không cầm được nước mắt, bật khóc ngon lành khiến nó cuống lên. Xưa nay nó hiếm khi bày tỏ tình cảm với tôi một cách công khai, nhiều lúc tôi cũng không hiểu nó nghĩ gì về người mẹ kế này. Nhưng đến giờ thì tôi đã mãn nguyện lắm rồi. Trong ngày trọng đại của mình, con bé muốn tôi đứng cạnh nó thay cho mẹ ruột, vậy là những tình cảm của tôi bao năm qua đã được đền đáp.

Tôi xúc động và hạnh phúc lắm, cũng rất muốn sóng vai bên chồng trong ngày cưới của con gái. Nhưng tôi làm vậy liệu có nên không? Mẹ đẻ nó nghĩ thế nào, bà ấy sẽ đồng ý chứ? Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm