Đời sống

Công lao của vợ chồng tôi đã bị chị dâu phủi sạch, nhưng tôi vẫn phải im lặng vì mẹ

Sao mà tôi ghét chị dâu tôi đến thế, không biết sau này nếu mẹ tôi khuất núi, tôi có còn giữa được tình cảm với anh trai hay mất cả tình anh em vì người chị dâu này.

Đàn ông sở hữu 6 nét này là người đào hoa, dễ ngoại tình, chị em chớ dại xiêu lòng / Nàng dâu cay đắng ly hôn khi biết chồng ngoại tình, vài tháng phải cảm ơn mẹ chồng

Khianh traitôi lấy vợ, cả nhà tôi chẳng ai ưng chị dâu. Nguyên do cũng vì gia đình tôi đã biết đến tính keo kiệt của chị dâu trước đó. Nhưng anh trai tôi cứ nói tính chị như vậy mới tốt, sau này mới tiết kiệm được cho gia đình. Bố mẹ tôi biết anh yêu chị ấy sâu đậm rồi nên buộc phải đồng ý.

Không ngờ khi cưới về, chị dâu tôi keo kiệt đến độ cả nhà tôi phải sợ. Chị ở chung với bố mẹ tôi vì ông bà chỉ có mỗi anh tôi làcon trai. Vợ chồng tôi cất nhà ở bên cạnh.

Mỗi sáng, chị đưa cho mẹ tôi 50 nghìn đi chợ cho cả ngày. Lắm lúc mẹ tôi ra chợ, đứng ngó nghía hồi lâu vẫn không mua được gì với số tiền ít ỏi đó. Vậy mà chiều về, thấy mâm cơm ít thức ăn hoặc thức ăn không ngon, chị dâu tôi lại tỏ vẻ không ưng bụng.

Công lao của vợ chồng tôi đã bị chị dâu phủi sạch, nhưng tôi vẫn phải im lặng vì mẹ
Mẹ tôi cố nhịn vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc củacon trai. (Ảnh minh họa)

Một lần, tôi sang ăn cơm. Dù tôi đã bỏ tiền ra mua đồ ăn cho cả nhà hôm đó, nhưng khi thấy con tôi ăn nhiều thịt, chị dâu tôi đã cạnh khóe: “Tiền làm ra xót lắm con ạ, ăn ít thôi để ông bà còn có cái ăn”. Mẹ tôi cố nhịn vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc củacon trainhưng tôi thì không nhịn được.

Tôi nói thẳng luôn: “Bữa cơm này do em mua đó. Mai chị nghỉ, chị cầm 50 nghìn của chị đi chợ đi cho biết có mua nổi một bữa cơm bình thường không? Chị tưởng 50 nghìn của chị lớn lắm à, chị có biết mỗi ngày em phải bỏ thêm tiền vào cho mẹ đi chợ không? Số tiền ấy, chắc gì đã đủ cho vợ chồng chị ăn?”.

Chị dâu nghe tôi nói thẳng thế thì giả vờ lòa xòa cho qua chuyện. Anh trai tôi lúc này mới biết chị đưa mẹ quá ít nên đã mắng chị dâu ngay trong bữa cơm.

Mới đây, tôi và anh trai bàn chuyện sửa nhà. Nhà này sau này cũng vợ chồng anh trai ở nhưng vợ chồng tôi thương bố mẹ già phải ở trong căn nhà ẩm thấp nên đồng ý hùn tiền. Vợ chồng tôi bỏ ra 100 triệu, vợ chồng anh trai bỏ ra 200 triệu. Tổng là 300 triệu.

Công lao của vợ chồng tôi đã bị chị dâu phủi sạch, nhưng tôi vẫn phải im lặng vì mẹ - 1
Tôi nghe cô hàng xóm hỏi lại mà tức đến tận mang tai. (Ảnh minh họa)

Khi sửa, chị dâu tôi luôn đòi mua những thứ đắt tiền như gạch men loại nhất, ốp cả men tường, bắt luôn điều hòa ở hai phòng ngủ… Cuối cùng số tiền lên tới 450 triệu.

 

Chị dâu tôi cứ suốt ngày than vãn hết tiền, túng tiền nên chồng tôi bảo tôi bỏ ra thêm 50 triệu số tiền 150 triệu dôi lên. Tôi biết ơn anh vì điều này lắm.

Khi trả tiền vật tư, anh trai tôi đưa tiền cho chị dâu, chị dâu ký vào hóa đơn xong rồi đi kể khắp làng trên xóm dưới rằng mới lấy chồng đã bỏ hết tiền ra sửa nhà chồng.

Tôi nghe cô hàng xóm hỏi lại mà tức đến tận mang tai nhưng tôi vẫn im lặng vì mẹ, tôi không muốn sau này chị dâu vì tức tôi mà gây khó dễ cho mẹ. Nhưng sao mà tôi ghét chị dâu tôi đến thế, không biết sau này nếu mẹ tôi khuất núi, tôi có còn giữa được tình cảm với anh trai hay mất cả tình anh em vì người chị dâu này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm