Đời sống

Cứ chọn đúng số đuôi điện thoại hợp tuổi, 12 con giáp sẽ 'hưởng no tài lộc', phất lên như diều gặp gió

Hãy xem 12 con giáp chọn đuôi điện thoại như thế nào để vạn sự hanh thông theo bài viết dưới đây. Nếu may mắn sở hữu từ những số đuôi như thế này thì chúc mừng bạn, bằng không bạn hãy thay đổi càng sớm càng tốt nhé.

Các nhà khoa học vừa chỉ ra cách lắc chảo để rang cơm ngon nhất có thể / Trắc nghiệm: Bạn có thể trở thành 'chuyên gia' trong lĩnh vực gì?

Người tuổi Tý và Hợi: Số 1, 2, 7, 8

Người tuổi Tý và Hợi thuộc yếu tố Thủy trong ngũ hành. Trong khi đó, số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Do đó, nếu đuôi số điện thoại của hai con giáp này có chứa số 1 và 2 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề. Bên cạnh đó, bệnh tật trong người mau khỏi, sức khỏe dồi dào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Còn số 7 hoặc 8 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu chọn số điện thoại có đuôi là 7 hoặc 8 thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

Người tuổi Dần và Mão: 0, 3, 4, 9

Những người sinh vào năm Dần và Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này.

Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Dùng số điện thoại có đuôi là một trong hai số này, phúc vận của người tuổi Dần và Mão càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Người tuổi Tỵ và Ngọ: Số 1, 2, 5, 6

 

Nếu thuộc tuổi Tỵ và Ngọ thì bạn nên chọn số 1, 2, 5, 6 làm đuôi điện thoại của mình vì bạn thuộc hành Hỏa.

Mà 1, 2 thuộc Mộc => Mộc sinh Hỏa

Số 5, 6 thuộc hành Thổ => Hỏa sinh Thổ.

Nếu dùng 1 trong 4 số này làm đuôi điện thoại thì ắt dồi dào vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn.

Người tuổi Thân và Dậu: Số 0, 5, 6, 9

 

Vốn dĩ Thân và Dậu là 2 con giáp mang mệnh Kim cho nên con số đuôi điện thoại may mắn của họ là 0, 9, 5, 6.

Empty

Ảnh minh họa

Những số đuôi điện thoại này giúp Thân, Dậu như mọc thêm đôi cánh, tài vận – tình duyên đều vẹn toàn, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, không bao giờ cần lo sợ tai họa ngáng đầu.

Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất: Số 3, 4, 7, 8

Những người sinh ra vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi số 7 hoặc 8 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này.

 

Bên cạnh đó, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm