Đời sống

Cứ tưởng chồng lạnh nhạt chăn gối vì có nhân tình bên ngoài, ai dè ngã ngửa khi biết sự thật

Khoảng thời gian gần đây chồng có những biểu hiện bất thường từ ăn uống đến chuyện chăn gối, có lẽ nào anh đã thanh lòng đổi dạ.

Sai lầm trong thiết kế cửa nhà khiến gia chủ dễ đau ốm, vợ chồng mâu thuẫn ly tán / Vợ chồng trẻ không dám về quê ăn Tết để tiết kiệm tiền vì chỉ tính riêng khoản gửi tiền biếu Tết đã "đi tong" 15 triệu

Lấy chồng 3 năm, đây là lần đầu tiên tôi thấy chồng có nhiều biểu hiện bất thường đến vậy. Cứ đến bữa ăn là anh chỉ ăn toàn rau và uống nước trong khi trước đây, bữa cơm mà không có món mặn hay thịt thì anh không bao giờ ăn.

Rồi cả chuyện chăn gối vợ chồng. Dù cả hai chẳng phải nhu cầu cao nhưng cũng không đến mức nín nhịn và không làm thế nhưng đợt này, chồng đột nhiên không thèm đụng vào tôi. Tôi có tìm đủ mọi cách gợi ý thì anh toàn xua tay thậm chí ôm gối ra phòng khách ngủ một mình bỏ mặc tôi.

Cứ tưởng chồng lạnh nhạt chăn gối vì có nhân tình bên ngoài, ai dè vỡ ngã ngửa khi biết sự thật.Cứ tưởng chồng lạnh nhạt chăn gối vì có nhân tình bên ngoài, ai dè vỡ ngã ngửa khi biết sự thật.

Có hỏi thì anh cũng không nói gì. Trong đầu tôi bắt đầu nảy sinh những suy nghĩ lạ. Tôi lén lút kiểm tra điện thoại anh rồi những vật dụng cá nhân. Tôi còn lén đi theo anh những lúc cuối tuần nhưng thu được là, chồng tôi chẳng hề có ả nhân tình nào. Trong đầu tôi lại hiện lên một suy nghĩ còn đáng sợ hơn: Có lẽ nào chồng tôi đồng tính?.

Không đúng, trước đây chuyện yêu của chúng tôi cũng rất nóng bỏng, thời gian gần đây anh mới đột nhiên ngủ "chay" như vậy. Dù sao tôi vẫn tin chồng mình là một gã trai "thẳng".

Ngoại tình không, vấn đề về sinh lý cũng không, vậy lý do là gì? Tôi quyết dò theo nhất cử nhất động của chồng để đi tìm sự thật.

1 tuần, 2 tuần rồi cả tháng trôi qua anh vẫn sinh hoạt bình thường nhưng lại chẳng hề động tới người tôi. Con tôi đã lớn và gửi về quê, vợ chồng hiện tại như vợ chồng ấy vậy mà tôi vẫn bị chồng bỏ bẵng, thực sự là rất ức chế.

Hoá ra bấy lâu nay chồng tôi đã tham gia một khoá thiền hay môn phái gì đó đại loại như thế. Người theo khoá học này sẽ thiền hàng ngày và sống thanh tinh, ăn chay ngủ cũng "chay" luôn.

Em chồng tôi nói cũng chỉ tình cờ mà biết anh tham gia khoá học đó. Cô ấy đã đưa lời khuyên nhưng chồng tôi một mực bảo chỉ là anh muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Đúng là, có nằm mơ tôi cũng chẳng thể ngờ được sự thật đằng sau chuyện chồng bỗng hờ hững với mình suốt thời gian qua lại là như vậy. Tôi muốn nói chuyện thẳng thắn với anh, nhưng nói chuyện gì để vừa tôn trọng chồng, lại giúp chúng tôi giải thoát được cảnh vợ chồng mà ăn chay ngủ "chay" như này bây giờ?.

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://phunutoday.vn/cu-tuong-chong-lanh-nhat-chan-goi...
Theo Nguyễn Thị Hương/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC