Đời sống

Cửa nhà xuất hiện 3 điềm lành: Gia chủ tin vui liên tiếp giàu có, 1 điều dự báo ốm đau mất mát

Buổi sáng nếu bạn mở cửa bước ra ngoài thấy 3 dấu hiệu đầu tiên thì xin chúc mừng sắp tới nhà bạn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, 1 điềm nên tránh xa.

Đi công tác 1 tháng, vừa về nhà, tôi đã bủn rủn khi thấy những thứ "quái lạ" trong phòng ngủ / 5 mẹo nhỏ hiệu quả trong việc làm sạch mascara trên mi mắt

Mở cửa thấy bướm bay vào nhà

Trong tử vi học bướm là một điềm lành, người xưa tin rằng khi bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn đang chuẩn bị nhận được tin tốt lành, nhất là trong công việc, có thể là một khách hàng quan trọng. Đặc biệt, nếu như bạn thấy con bướm có màu sắc tươi sáng thì là tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên. Còn nếu là bướm màu xám, đen thì người đó sẽ mang đến tin vui trong công việc hoặc nghề nghiệp. Dù thế là loài bướm nào thì bạn cũng đừng xua đuổi chúng đi bởi chúng chính là vận may của bạn đấy. Trong thời gian sắp tới, bạn chỉ cần chỉn chu vào công việc làm của mình nhất định sẽ gặt hái được kết quả như mong muốn.

Thêm vào đó, bướm cũng là đại diện cho tình cảm lứa đôi, nếu như bạn còn độc thân thì có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp được một nửa đích thực của mình. Còn nếu bạn đã có đôi có cặp thì trong nhà sẽ có thêm thành viên mới cuộc sống vô cùng viên mãn.

bbbbbbbbbbbbbbbbbbbbb-e1524041985524
Ảnh minh hoạ.

Mở cửa thấy quang cảnh xung quanh nhà đẹp

Nếu bạn mở cửa ngôi nhà của mình và thấy quang cảnh xung quanh vô cùng tươi đẹp, cây cối đơm hoa kết trái, hồ nước nên thơ... thì đây chính là một điềm may mắn. Ngôi nhà ở khu vực như vậy, sẽ nhận được nguồn không khí tích cực, cuộc sống hanh thông thuận lợi.

Ngoài ra, mọi người cũng cần chọn nơi có tầm nhìn đẹp bởi đó chính là nơi hợp phong thủy. Nên chọn những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, ưu tiên nhìn ra sông hồ bởi những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà càng ở càng giàu có tài lộc tăng tiến. Nếu bạn chọn được những ngôi nhà như vậy sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực.

Ngược lại, nếu như thế đất của ngôi nhà nằm cạnh bệnh viện, nhà xác, hay bãi tham ma. Ngoài ra, mọi người cũng không nên chọn ngôi nhà nằm gần chùa, chiền, miếu… bởi nhưng nơi này thường có âm khí lớn, gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi.

20210629161831-7286

Mở cửa thấy nhà có nguồn khí tốt chảy vào

 

Trong một ngôi nhà nếu có nguồn khí vào nhà phải đảm bảo các yếu tố như lưu chuyển liên tục, có nhiều ánh sáng chiếu vào, mọi thứ đồ đạc không bị đồ đạc lộn xộn gây ứ đọng thì đó là một ngôi nhà tốt về phong thủy, giúp gia chủ sống trong đó dễ dàng phát tài. Một ngôi nhà này sẽ có nguồn năng lượng nguồn vượng khí, chủ nhà nên chú ý lắp đặt gương, bày trí nội ngoại thất, để không phạm đại kỵ giúp hút tiền tài chảy vào nhà. Khi sống trong ngôi nhà này gia chủ làm ăn thuận lợi, con cháu sẽ học hành giỏi giang, hiếu thuận.

Mở cửa thấy tường nhà bị nứt - Dấu hiệu tán lộc, ốm đau

Nếu các bức tường trước cửa nhà mình bị nứt hoặc có dấu hiệu xuống cấp thì đó chính là một điềm xấu. Bởi cửa chính của ngôi nhà là nơi đón lộc khí, thần tài ghé thăm. Nếu như tường bị bị rạn, nứt thì đó là một dấu hiệu trong nhà sắp mất của, hoặc có người gặp tai nạn, đau ốm. Chính vì vậy, khi bạn thấy dấu hiệu này việc cần làm là là nhanh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người trong nhà.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm